164728593 10158984429253150 7273506143913000931 N

BIG GROUP CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG KHU DÂN CƯ TÂY NINH

Ngày 04/04/2021, Công ty Cổ phần Big Invest Group (Đơn vị Chủ đầu tư), Công ty Thiết kế – Xây dựng và Công nghệ Big Adeco (Đơn vị thiết kế và thi công) kết hợp cùng Công ty BDS Holding LLC đã tổ chức Lễ Khởi Công dự án xây dựng khu dân cư Tây Ninh.

Công trình có tổng 9 căn nhà, diện tích đất là 81m2 /căn với quy mô xây dựng là 1 trệt 1 lầu. Công trình rất gần các khu công nghiệp lớn tại Tây Ninh, UBND xã Phước Đông, Chợ Phước Đông, Trường tiểu học, tất cả chỉ cách từ 1.7- 2km. Dự kiến công trình sẽ thi công trong vòng 4 tháng.

Với tầm nhìn trở thành đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật số và công nghệ blockchain để cách mạng hóa ngành bất động sản theo xu hướng 4.0. Dự án Khu dân cư Tây Ninh là sự mở đầu mạnh mẽ cho hàng loạt các dự án ứng dụng xu thế đầu tư bất động sản thông qua BDS Token trên khắp cả nước sắp tới của Tập đoàn Big Group và Công ty BDS Holding LLC. Nhờ đó, những nhà đầu tư sở hữu BDS Token có cơ hội tốt để đầu tư vào nhiều dự án bất động sản với số vốn linh hoạt.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Không khí hân hoan tại buổi lễ

Ông Võ Phi Nhật Huy – Chủ tịch HĐQT Công Ty Big Invest Group phát biểu tại buổi lễ

Ông Lương Hoàng Hưng – Cố Vấn Truyền Thông phát biểu tại buổi lễ

Ông Lê Nguyễn – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Dự Án phát biểu tại buổi lễ

Đại diện ban lãnh đạo công ty cùng lên làm nghi thức khởi công công trình

Những nhát xẻng đầu tiên đánh dấu cho việc hình thành lên công trình này

Tất cả Ban lãnh đạo công ty và các quan khách cùng chúc mừng cho sự thành công và thắng lợi của dự án trong tương lai

Sau khi hoàn thành lễ khởi công, dự án sẽ nhanh chóng tiến hành thi công. Đây là hoạt động đầu tư hoàn toàn mới để các nhà đầu tư tiếp cận với số hóa bất động sản trong thời đại công nghệ 4.0 thông qua BDS Token. Với việc ứng dụng BDS Token trên nền tảng công nghệ Blockchain sẽ tăng cường hiệu quả đầu tư, giảm thiểu các trở ngại về thời gian, khoảng cách và rủi ro kinh doanh, hỗ trợ các dự án tiềm năng và phát triển hệ sinh thái đầu tư cộng đồng thịnh vượng trong tương lai.

Đây sẽ là dự án mang lại lợi nhuận tốt cho các Nhà đầu tư đang sở hữu BDS Token và cũng là bước ngoặt chuẩn bị cho quá trình phát triển tiếp theo của BDS Token.