DSC 2470

Big Group góp xi măng xây nhà cho người tù thế kỷ Huỳnh Văn Nén

Những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa của Big Group trong năm 2016 :

Trong khuôn khổ chương trình từ thiện – xã hội Gia đình sánh bước yêu thương tổ chức tại quận 7 (TP. Hồ Chí Minh), Biggroup đã trao tặng gia đình ông Huỳnh Văn Nén 3 tấn xi măng và hợp đồng tư vấn thiết kế xây nhà do Công ty thành viên Kiến trúc BIG ARCH thực hiện trị giá 50 triệu đồng.

Ông Nguyễn Thận, người thầy góp phần minh oan cho ông Huỳnh Văn Nén được trao tặng giấy khen vinh danh là người đã dấn thân vì lẽ phải, công bằng giúp nhiều gia đình vượt lên hoàn cảnh, ổn định cuộc sống.

Ngoài ra, Biggroup cũng đồng hành cùng ban tổ chức trao tặng 350 phần quà, mỗi phần 700.000 VNĐ cho các hộ nghèo phường Phú Mỹ, quận 7, TP. Hồ Chí Minh. 150 phần quà khác cũng sẽ được trao tặng cho các hộ dân tại các xã nghèo của tỉnh Đồng Nai.

Trước đó, Biggroup cũng đồng hành cùng ban tổ chức chương trình Top 100 Phong cách doanh nhân 2015 đã khởi xướng chương trình “Doanh nhân vì thế hệ tương lai” kết hợp cùng Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Theo đó, những thành viên đạt giải Top 100 Phong cách doanh nhân chính là những đại sứ gắn kết cộng đồng doanh nhân với thế hệ tương lai và trong chiến lược của Top 100 Phong cách doanh nhân với Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, đó là mỗi doanh nhân sẽ bảo trợ 01 thế hệ tương lai để giúp cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó có cơ hội phát triển.

Chương trình này đã vận động doanh nhân trao 500 suất học bổng trị giá mỗi suất là 1 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó. Top 100 Phong cách doanh nhân cũng kết hợp cùng mạng lưới WLIN đã có chuyến từ thiện đợt 1 trao 143 suất học bổng và 300 phần quà Tết cho trẻ em nghèo tỉnh Tây Ninh vào dịp đầu năm 2016.

Ông Nguyễn Văn Quá, Phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, kiêm Giám đốc Quỹ Bảo trợ Trẻ em Tây Ninh xúc động cho biết: “Tôi cảm thấy rất vui khi các em nhận được những phần quà ý nghĩa của các doanh nhân tại chương trình. Đây là điều rất quý báu đối với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Tây Ninh. Về phía địa phương, tôi mong rằng trong các năm tới sẽ được các tấm lòng của các doanh nhân sẽ chung tay hỗ trợ cho các trẻ em khó khăn tại Tây Ninh. Từ đó có thể giúp các em vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên học giỏi”.