Chuẩn Bị Vào Lễ

BIG GROUP KHỞI CÔNG TÒA NHÀ CĂN HỘ CHO THUÊ ĐƯỜNG NGUYỄN HỮU THỌ, NHÀ BÈ, TP.HCM

Ngày 06/05/2018, công ty cổ phần Tập Đoàn Big Group chính thức làm lễ khởi công tòa nhà Căn Hộ Cho Thuê tại đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Nhà Bè.

Tòa nhà được xây trên diện tích đất 13 x 14m = 182 m2 tại một lô đất góc hai mặt tiền rất đẹp. Với vị trí chiến lược trên trục đường thông có tiềm năng tăng giá cao cùng với nằm trong một khu vực cho thuê hiệu quả, gần các khu tiện ích như : siêu thị Lotte, Vivo city, Đại Học RMit, Đại Học Tôn Đức Thắng…. Với lợi thế nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ nối liền giữa Nhà Bè, Quận 7, Quận 4 và Quận 1, tòa nhà cho thuê dự kiến sẽ mang lại nguồn lợi nhuận từ dòng tiền cho thuê hàng tháng rất cao, cùng với khả năng tăng giá đất đột phá trong thời gian tới cho các cổ đông của Tập Đoàn Big Group.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai trương.

Chuẩn bị vào lễ :

Đại diện các nhà đầu tư, các đối tác và ban lãnh đạo công ty tham dự chương trình

Không khí hân hoan khi tòa nhà chính thức được khởi công xây dựng

Ông Võ Phi Nhật Huy – Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Big Group lên chia sẻ về quá trình thi công tòa nhà và những dự án mới chuẩn bị triển khai của Big Group trong thời gian tới

Đại diện ban lãnh đạo công ty cùng cổ đông lên làm nghi thức khởi công

Những nhát cuốc đầu tiên đánh dấu cho việc hình thành lên công trình này

Tất cả các cổ đông, ban lãnh đạo công ty và các quan khách cùng vui mừng cho sự bắt đầu thêm một tòa nhà cho thuê với dòng tiền lợi nhuận hấp dẫn hàng tháng và giá trị tăng giá đột phá trong thời gian tới của Big Group.

Đây là dự án thứ 3 mà Big Group triển khai mua đất và xây nhà cho thuê. Tòa nhà dự kiến được đầu tư với giá trị 24 tỷ đồng. Thời gian xây dựng là 8 tháng. Và khi đưa vào khai thác sẽ có hơn 30 căn hộ cho thuê. Mang lại dòng tiền cho thuê hàng tháng trên 200 triệu đồng cho các nhà đầu tư. Và khoản lợi nhuận tăng giá từ đất đai dự kiến đột phá nhiều lần với một vị trí vô cùng chiến lược mà Big Group đã nghiên cứu và lựa chọn.

VIDEO CLIP THIẾT KẾ CỦA TÒA NHÀ