IMG 3211

Big Group mời Thẩm phán Tòa án Lý Ngọc Sơn làm cố vấn pháp lý của Tập Đoàn

Dù ở bất kỳ lĩnh vực nào, cũng không bao giờ có một khung pháp lý hoàn thiện, bởi nguyên lý là pháp luật luôn đi sau thực tiễn. Quan hệ xã hội phải sinh ra trước và pháp luật ra đời sau nhằm điều chỉnh các quan hệ xã hội. Vì thế, pháp luật cũng luôn thay đổi, bổ sung, hoàn thiện để điều chỉnh các quan hệ mới phát sinh. Ở góc độ nào đó, tranh chấp, vi phạm là khó tránh khỏi nhưng đó không phải là xu hướng chung thị trường. Quan trọng nhất là chúng ta có một khung, sườn pháp lý cơ bản để các bên tham gia thị trường có căn cứ để hành xử.

Đây cũng là mối bận tâm của cả cộng đồng nói chung và Tập Đoàn Big Group nói riêng. Chính vì vậy để nắm vững và có thể đảm bảo đầy đủ quyền lợi hợp pháp của mình cùng các nhà đầu tư, Tập đoàn Big Group xin công bố Thẩm phán Lý Ngọc Sơn chính thức trở thành cố vấn pháp lý của Tập Đoàn trong thời gian tới.

Chủ Tịch Võ Phi Nhật Huy chia sẻ các thông tin Big Group và ra mắt thành viên HĐQT 

Ông Lý Ngọc Sơn hiện tại đang là Thẩm phán tại Tòa Án Nhân Dân Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề luật và giải quyết hơn 1000 vụ án liên quan đến tranh chấp, vi phạm pháp luật. Ông là chuyên gia phân tích và thẩm định các dự án BĐS, sẽ là người cố vấn tuyệt vời giúp cho Big Group và nhà đầu tư yên tâm về tính pháp lý của các dự án BĐS đã và đang triển khai.

Tranh chấp về bất động sản là một trong những tranh chấp điển hình hiện nay trong đời sống xã hội bởi giá trị giao dịch lớn, thủ tục pháp lý phức tạp, nguy cơ tranh chấp cao. Điều đó đòi hỏi trong mỗi giao dịch này cần có sự tham gia thẩm định bởi các chuyên gia pháp lý có bề dày kinh nghiệm về tư vấn bất động sản. Đặc biệt đối với những giao dịch bất động sản có tranh chấp thì vai trò của Thẩm phán Lý Ngọc Sơn tại Big Group lại càng được khẳng định.

Big Group ra mắt thành viên HĐQT, Ban cố vấn tại miền Nam ngày 17/08

Big Group ra mắt thành viên HĐQT, Ban cố vấn tại miền Bắc ngày 22/08

Chúng ta càng HÀO PHÓNG, chúng ta càng VUI VẺ. Chúng ta càng HỢP TÁC, chúng ta càng có GIÁ TRỊ. Chúng ta càng NHIỆT TÌNH, chúng ta càng có NĂNG SUẤT. Chúng ta càng sẵn lòng PHỤNG SỰ, chúng ta càng THỊNH VƯỢNG. Người giỏi không phải là người làm tất cả mà là người TẬP TRUNG vào việc mình GIỎI NHẤT và HỢP TÁC với những NGƯỜI GIỎI KHÁC để tạo ra kết quả tốt nhất. Đó là lý do BIG GROUP vững mạnh phát triển khi có một đội ngũ cố vấn đủ TẦM, TÂM, TÀI, TRÍ để giúp cho cộng đồng ngày càng phát triển cùng những cuộc chơi BĐS an toàn, hiệu quả nhưng vẫn đạt được siêu lợi nhuận. Với Big Group, không gì là không thể, hãy đi cùng nhau để đi được xa hơn.