Độ Cao Các Tòa Nhà Của Big Group Theo Từng Năm

BIG GROUP RA MẮT DỰ ÁN TÒA NHÀ BIG ANGEL TOWER SÀI GÒN

Thành lập từ năm 2016, Công ty cổ phần Tập Đoàn Big Group đã phát triển theo mô hình công ty đầu tư Bất Động Sản Cộng Đồng. Ý tưởng chủ đạo của Big Group là kết nối một cộng đồng các nhà đầu tư cùng tầm nhìn và tư duy để cùng sở hữu đất và đầu tư xây dựng các tòa nhà bất động sản cho thuê theo quy mô từ nhỏ đến lớn. Với một chiến lược thông minh dựa trên một lợi thế cạnh tranh khác biệt đó là khả năng tạo ra cộng đồng, Big Group chỉ trong một thời gian 02 năm ngắn ngủi đã sở hữu một hệ thống các bất động sản cho thuê với tổng giá trị đầu tư gần 200 tỷ.

Cộng đồng các cổ đông của Tập Đoàn Big Group

Tòa nhà gần nhất mà Big Group triển khai đó chính là Tòa nhà BIG ANGEL TOWER SÀI GÒN với quy mô 10 tầng, trên diện tích lô đất góc 300 m2 ở một trục đường lớn tại khu vực Nam Sài Gòn, Tp. Hồ Chí Minh. Tổng dự kiến đầu tư của tòa nhà này lên tới 150 tỷ, hứa hẹn sẽ là một biểu tượng đẹp do Big Group xây dựng tại khu vực này. Mời các bạn cùng xem các thiết kế ban đầu của tòa nhà :

Thiết kế tòa nhà Big Angel Tower tại Sài Gòn

So với các tòa nhà trước đây thì BIG ANGEL TOWER nổi trội với chiều cao 31m và tổng vốn đầu tư hơn gấp 3 lần các dự án khác cộng lại.

 

Độ cao các tòa nhà của Big Group theo từng năm

Mời các bạn cùng xem các hình ảnh cuả những công trình mà Big Group đã từng xây dựng và sở hữu :

Ba tòa nhà cho thuê do cộng đồng cổ đông Big Group cùng góp vốn xây dựng tại Đà Nẵng và TP. HCM

Với chiến lược liên minh và hợp tác cộng đồng nhà đầu tư trên toàn quốc, Big Group đã thể hiện sức mạnh của cộng đồng khi chỉ trong 02 năm thành lập đã sở hữu một bộ sưu tập bất động sản gần 200 tỷ từ con số 0. Tin chắc rằng các độ cao chưa dừng lại ở đây, tin chắc rằng quy mô vốn hóa của Big Group sẽ tiếp tục gia tăng để hướng đến mục tiêu Upcom năm 2019 đạt giá trị 1000 tỷ.