VTV6733

BIG GROUP RA MẮT THÀNH VIÊN HĐQT

Vừa qua Tập đoàn Big Group vừa tổ chức thành công Đại Hội Cổ Đông tại Miền Bắc để ra mắt Ban Lãnh Đạo Công Ty gồm HĐQT và các cố vấn của Tập Đoàn. Đồng thời công bố với các cổ đông những thông tin và kế hoạch quan trọng cho hoạt động niêm yết công ty lên Sàn Chứng Khoán ( IPO ) trong năm 2020 và 2021. Đại hội tổ chức với những nội dung chính sau :

I/ PHẦN GIAO LƯU CÁC CỔ ĐÔNG

Các cổ đông miền Bắc của Big Group đã có mặt sớm để giao lưu, tham hỏi và chia sẻ với nhau trong không khí ấm áp và tình cảm

II/ CHỦ TỊCH BIG GROUP CHIA SẺ VỀ KẾ HOẠCH ĐƯA CÔNG TY NIÊM YẾT LÊN SÀN HNX VÀ HOSE VÀO NĂM 2020 và NĂM 2021

Ông Võ Phi Nhật Huy chìa sẻ về lộ trình và kế hoạch đưa công ty lên sàn trong sự hào hứng của các cổ đông.

III/ CÔNG BỐ HĐQT ĐẦU TIÊN CỦA TẬP ĐOÀN BIG GROUP

Để lãnh đạo Tập đoàn chinh phục mọi mục tiêu, Big Group đã lựa chọn ra những cổ đông tâm huyết vào ban lãnh đạo đầu tầu của tập đoàn. Hai thành viên đầu tiên sát cánh cùng chủ tịch Võ Phi Nhật Huy là  :

Ông Kiều Văn Khoa – Với vai trò là Phó Chủ tịch HĐQT.

Là một người có 40 năm làm vị trí lãnh đạo cấp cao tại cơ quan nhà nước. Đồng thời là người am hiểu về luật, có kinh nghiệm về kinh doanh và đầu từ BĐS. Cũng có mối quan hệ rộng lớn. Ông Khoa đảm nhận vai trò là người thẩm định về pháp lý và hỗ trợ các thủ tục giấy tờ cần thiết để đem những dự án hấp dẫn nhất về cho Tập Đoàn.

Ông Võ Phi Nhật Quang – Vai trò là Thành Viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám Đốc Tập Đoàn

Là người đồng hành với chủ tịch Võ Phi Nhật Huy trong những ngày đầu tiên sáng lập tập đoàn. Và là người có tố chất, năng khiếu trong các hoạt động chia sẻ, đào tạo, phát triển cộng đồng Big Group. Ông Quang được kỳ vọng sẽ cùng với ông Huy sát cánh tạo ra một cộng đồng các nhà đầu tư lớn hơn trên toàn quốc.

IV/ CÔNG BỐ BAN CỐ VẤN CỦA TẬP ĐOÀN BIG GROUP

Để tham mưu và cố vấn cho HĐQT có những quyết sách đúng đắn trong các hoạt động. Cần có những chuyên gia nhiều kinh nghiệm, nhiều mối quan hệ và các kiến thức cần thiết trong các lĩnh vực về chuyên môn như Cấu Trúc, Mô Hình Kinh Doanh, Tài Chính và Chứng Khoán. Big Group cũng chính thức công bố luôn 2 thành viên Cố Vấn HĐQT :

Ông Trần Đình Tú – Cố Vấn Chiến Lược của Tập Đoàn

Là người có 20 năm kinh nghiệm trong việc tái cấu trúc cho các doanh nghiệp tập đoàn lớn trên cả nước như TH True Milk, Cao Su Việt Nam… Ông Trần Đình Tú với hiểu biết sâu rộng về pháp lý và cấu trúc, mô hình kinh doanh, chiến lược doanh nghiệp sẽ là chuyên gia đắc lực đồng hành với Big Group để đưa ra các giải pháp chuyên môn giúp Big Group chinh phục thành công mọi mục tiêu đề ra.

Ông Trần Hữu Chung – Cố Vấn Tài Chính và Niêm Yết của Tập Đoàn

Là người có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới chứng khoán. 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính và niêm yết. Từng giữ vai trò là Phó Tổng Giám Đốc của Công ty chứng khoán Sài Gòn Hà Nội SHS, Giám Đốc Sở Giao Dịch công ty chứng khoán MB…. Với kinh nghiệm giúp cho hàng chục doanh nghiệp niêm yết lên sàn chứng khoán. Ông Chung đang là chuyên gia có đầy đủ kinh nghiệm và năng lực để giúp Big Group chinh phục các mục tiêu IPO đã đề ra thông qua những chiến lược tư vấn hiệu quả của mình.

Sau khi ra mắt các cổ đông, Tập Đoàn Big Group đã chính thức có BAN LÃNH ĐẠO với những người đủ Tâm, Tầm và Tài sẽ tổ chức và chủ trì các cuộc chơi Bất Động Sản với hai mô hình là xây dựng các tòa nhà sở hữu cho thuê và triển khai các dự án đất nền trên cả nước mang lại lợi nhuận cao nhất và chiến thắng lớn nhất cho các cổ đông của tập đoàn trong 3 năm 2019,2020, 2021.

Ban lãnh đạo chính thức ra mắt các cổ đông và tham gia vào Đoàn chủ tịch của Tập Đoàn.

V/TỔ CHỨC LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐƯA CÔNG TY NIÊM YẾT LÊN SÀN CHỨNG KHOÁN

Chủ tịch Big Group Võ Phi Nhật Huy đã chính chức làm lễ ký kết hợp tác đưa công ty niêm yết lên sàn với SMD Holding – Tập đoàn tư vấn tài chính do ông Trần Hữu Chung làm Chủ tịch HĐQT.

Lễ ký kết diễn ra trong sự chứng giám của các thành viên HĐQT và cố vấn của Tập Đoàn.

VI/ CÔNG BỐ DỰ ÁN ĐẤT NỀN DO BIG GROUP LÀM CHỦ ĐẦU TƯ TẠI MIỀN BẮC

Với mong muốn mang lại cuộc chơi siêu lợi nhuận trong ngắn hạn dành cho các cổ đông của Tập Đoàn. Big Group đã tập trung tìm kiếm và tổ chức cuộc chơi đầu tư các dự án đất nền tại Miền Bắc. Các cổ đông tham gia vào dự án ngoài cơ hội được trực tiếp góp vốn trở thành một cổ đông của Chủ Đầu Tư với Siêu Lợi Nhuận còn có cơ hội được chia sẻ việc đầu tư này cho những đối tác phù hợp để nhận những mức hoa hồng và chiết khấu cao cho mình.

Các cổ đông vô cùng hào hứng trước những cuộc chơi BĐS đầy hấp dẫn của Big Group.

VII/ GIAO LƯU HỎI ĐÁP & CHUP ẢNH LƯU NIỆM

Cuối chương trình là phần hỏi đáp và giao lưu giữa Big Group và các cổ đông của tập đoàn. Cộng đồng các cổ đông của Big Group tại miền Bắc vô cùng hào hứng và phấn khởi khi mục tiêu IPO của tập đoàn đang gần chinh phục được vào năm 2020.