Toà Nhà Nguyễn Hữu Thọ Hoàn Tất Việc Xây Dựng

Big Group ra mắt Toà Nhà Cho Thuê ở đường Nguyễn Hữu Thọ, TP. HCM

Ngày 01/09/2020, công ty Cổ Phần Tập Đoàn Big Group ra mắt và đưa vào khai thác Toà Nhà 40 Căn Hộ Cho Thuê tại đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè sau một thời gian dài đầu tư xây dựng.

Toà nhà Nguyễn Hữu Thọ của Big Group đã hoàn tất việc xây dựng

Đội ngũ nhân sự Công Ty tổ chức lễ cúng khai trương để đưa vào khai thác toà nhà. Do tình hình dịch bệnh Covid hạn chế tổ chức đông người nên Lễ Khai Trương Toà Nhà sẽ được tổ chức sau cho các cổ đông và nhà đầu tư Big Group khi có thời gian phù hợp và để toà nhà hoàn thiện thêm các phần còn lại.

Đây là công trình thứ 3 của Big Group đã được đưa vào khai thác trong tổng số 6 tài sản hiện có của công ty sau 4 năm thành lập (2016 đến 2020). Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những căn hộ cho thuê được thiết kế thông minh và tiện ích cao cho người dùng trong toà nhà :

Toà nhà có tổng 40 căn hộ mini cho thuê được thiết kế tiện lợi và đầy đủ tiện nghi như hình ảnh. Mỗi căn hộ phù hợp cho 2 người ở với giá thuê chỉ từ 3,5 tr -> 5,5tr / tháng. Công ty Big Group đang cho thuê lẻ hoặc sĩ toàn bộ toà nhà. Nếu các bạn yêu thích các căn hộ trong toà nhà có thể liên hệ với Mr Hanh ( Phòng KD Nhà Cho Thuê) : 096.971.1374 

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BIG GROUP

Công ty cổ phần Tập Đoàn Big Group được thành lập với ý tưởng là doanh nghiệp được xây dựng theo mô hình cộng đồng bất động sản với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ nhiều lĩnh vực.

Các thành viên HĐQT của Tập Đoàn Big Group

Big Group từng được biết là doanh nghiệp tiên phong trong việc tổ chức mô hình đầu tư cộng đồng theo nhóm. Mô hình này giúp các nhà đầu tư nhỏ với số vốn ít nhưng có thể sở hữu hàng loạt tòa nhà cho thuê với giá trị cao, theo hình thức cổ phần. Đến nay, Big Group đang có 6 tòa nhà cho thuê theo hình thức sở hữu-cho thuê.

Bên cạnh mô hình sở hữu cho thuê, Big Group cũng đang triển khai mô hình đầu tư theo nhóm với các dự án đất nền ven đô, hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư trong cộng đồng. Mới đây, chủ tịch Big Group đã cùng đoàn nhà đầu tư gần 70 người tham quan khu đất nền ở tỉnh Tây Ninh, đã được tập đoàn khảo sát kĩ lưỡng trước đó. Sau khi tìm hiểu, toàn bộ khu đất nền 50 lô đã được nhóm nhà đầu tư này mua sạch.

Lợi ích lớn nhất của việc đầu tư đất nền theo nhóm, theo chủ tịch Big Group, là được chiết khấu cao, được quyền ưu tiên đàm phán với nhiều lợi ích khi mua đất. Ngoài ra, do được thừa hưởng nguồn kiến thức của nhiều nhà đầu tư trong cộng đồng nên việc đầu tư khá an toàn. Ông Võ Phi Nhật Huy nhận xét, đầu tư theo nhóm giúp nhà đầu tư phát huy các kinh nghiệm và kiến thức của cộng đồng nhà đầu tư, tránh được các rủi ro khi đầu tư riêng lẻ.

Chia sẻ của các thành viên HĐQT của Big Invest Group

Thẩm Phán Lý Ngọc Sơn – Cố vấn Pháp Lý Big Invest Group

Đại Tá Kiều Văn Khoa – Phó Chủ Tịch HĐQT Big Invest Group

Chuyên gia Trần Đình Tú – Cố Vấn Chiến Lược Big Invest Group 

Ngoài việc tổ chức cộng đồng đầu tư theo nhóm, Big Group còn có tham vọng lớn hơn khi muốn trở thành một chủ đầu tư thực hiện dự án. Bằng việc tìm kiếm những đối tác là các chủ đầu tư có năng lực nhưng lại thiếu năng lực về gọi vốn, Big Group đã liên minh trở thành cổ đông của các chủ đầu tư này để trở thành người làm chủ các cuộc chơi bất động sản.

CHIA SẺ CỦA CÁC HỌC VIÊN VÀ NHÀ ĐẦU TƯ CỦA CỘNG ĐỒNG BIG GROUP

Anh Phạm Văn Tuyên – Giám Đốc Nhà Máy Nước Ngô Sĩ Liên

Chị Nguyễn Thị Tố Nga – Nhà Đầu Tư BĐS 20 năm kinh nghiệm 

TÌM HIỂU HOẶC THAM GIA VÀO CỘNG ĐỒNG BIG GROUP THÔNG QUA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN BĐS TRỰC TIẾP 3 NGÀY CÙNG CÁC CHUYÊN GIA TẠI www.LamChuBDS.com