Tập Đoàn Big Group Khai Trương VP Mới

Big Group ra mắt Văn Phòng Đại Diện tại Hà Nội

Sau thành công từ các dự án bất động sản cho thuê ở TPHCM và Đà Nẵng, Tập Đoàn Big Group tiếp tục phát triển thêm Văn phòng đại diện tại số 66A Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội đánh dấu cột mốc phát triển mới của công ty.

Tập đoàn Big Group tiếp tục phát triển thêm văn phòng đại diện tại số 66A Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội đánh dấu cột mốc phát triển mới của công ty.

Với vai trò là người sáng lập Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Big Group, Ông Võ Phi Nhật Huy – Chủ tịch HĐQT phát biểu tại lễ khai trương: “Tòa nhà này là một yếu tố chiến lược của Big Group, đây là nơi mà chúng tôi kỳ vọng sẽ kết nối với tất cả thành viên của cộng đồng kinh doanh và đầu tư bất động sản của Big Group ở miền Bắc và tiến đến kết nối cộng đồng trên toàn quốc.

Việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, Big Group đã chứng minh được sự thành công với chiến lược phát triển công ty định hướng một doanh nghiệp cộng đồng với sứ mệnh : Kiến tạo cộng đồng thịnh vượng bằng bất động sản.”

Tập đoàn Bất Động Sản với nhiều công ty thành viên phục vụ cộng đồng kinh doanh và đầu tư
Thành lập từ năm 2010 với tiền thân là Công ty Cổ phần Bất Động Sản Big Land, sau đó phát triển thành Công ty cổ phần Tập Đoàn Big Group vào năm 2016. Từ đó đến nay Big Group được biết đến là một tập đoàn đang sở hữu và đầu tư vào 9 công ty thành viên xoay quanh lĩnh vực bất động sản gồm : Mua bán, cho thuê, kiến trúc, xây dựng, sự kiện, huấn luyện, phần mềm và đầu tư… Tất cả các công ty con mà Big Group tạo ra đều hướng đến hỗ trợ và giúp đỡ tất cả mọi người trong cộng đồng thực hiện các công việc khác nhau để có thể kinh doanh và đầu tư bất động sản một các thành công nhất. Có thể nói Big Group đang là tập đoàn tiên phong trong việc tạo ra cộng đồng những người yêu thích đầu tư vào lĩnh vực này và tổ chức các sự kiện hợp tác kinh doanh trên toàn quốc.

Doanh nhân Võ Phi Nhật Huy cùng các cổ đông Big Group tại miền Bắc cắt băng khai trương toà nhà Văn Phòng Đại Diện Miền Bắc

Tập trung vào ngách thị trường bất động sản cho thuê
Bên cạnh văn phòng ở Miền Bắc vừa khai trương, Big Group cũng đã có các trụ sở tại TP.HCM và TP. Đà Nẵng. Khởi đầu tư cuộc chơi ở ngách thị trường từ việc giúp cho các chủ sở hữu bất động sản có những toà nhà đẹp và giúp họ khai thác hiệu quả việc cho thuê toà nhà tạo ra những nguồn thu nhập dồi dào, Big Group với sức mạnh của một cộng đồng các nhà đầu tư, đối tác trên toàn quốc đã bắt đầu bước vào các cuộc chơi biến các mảnh đất hoang vu thành những công trình bất động sản đẹp như căn hộ, văn phòng cho thuê ở các thành phố lớn và mang lại dòng tiền cho thuê dồi dào từ việc khai thác bđs cho những nhà đầu tư.

Văn phòng đại diện ở Hà Nội, TP.HCM và ở TP. Đà Nẵng của Big Group

Đánh vào ngách thị trường bất động sản cho thuê, không chạy theo trào lưu mở dự án để bán như các công ty bất động sản khác hiện tại. Big Group lựa chọn một chiến lược phát triển bền vững ở cuộc chơi cho thuê, cuộc chơi thường không chịu biến động của thị trường BĐS. Phát triển bền vững, chậm mà chắc là phương châm của doanh nhân trẻ Võ Phi Nhật Huy – nhà sáng lập của tập đoàn.

Mục tiêu IPO và niêm yết trên sàn chứng khoán
Chia sẻ về sứ mệnh và tầm nhìn của Big Group trong thời gian tới, ông Huy cho biết, Big Group kỳ vọng trở thành Tập Đoàn Quốc Tế Đa Ngành xoay quanh lĩnh vực kinh doanh và đầu tư Bất Động Sản, dùng Bất Động Sản để kiến tạo cuộc sống Tự Do Tài Chính cho tất cả mọi người. Bên cạnh đó, để có sức mạnh vươn ra thế giới Big Group cũng đang đặt mục tiêu trở thành công ty đại chúng niêm yết cổ phiếu (IPO) trên Sàn Giao Dịch Chứng Khoán. Cụ thể: Năm 2020 trở thành Nhà Phát Triển Bất Động Sản Dòng Tiền – Niêm Yết Sàn Chứng Khoán TP.HCM. Năm 2025 trở thành Tập Đoàn Công Nghệ & Bất Động Sản Quốc Tế – Niêm Yết Sàn Chứng Khoán New York.