050F5587 50FD 491B B8E1 46631F61D4FF

Big Group vinh dự nhận cúp Doanh Nghiệp Văn Hoá năm 2018

Hưởng ứng quyết định 1846/QĐ-TTg, lấy ngày 10-11 hằng năm là ngày Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký. Hiệp hội phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam đã tổ chức Chương Trình Festival Văn Hoá Doanh Nghiệp Việt Nam “ Bản sắc và Hội Nhập “ vào ngày 26-27/01/2018. Chương trình tổ chức lễ Khai Mạc và 20h-21h và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2.

Đại diện các đơn vị ký kết chương trình phối hợp hành động trước sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Trong khuôn khổ chương trình Khai Mạc Festival Văn Hoá Doanh Nghiệp Việt Nam, hiệp hội phát triển Văn Hoá Doanh Nghiệp Việt Nam đã trao biểu trưng Doanh Nghiệp Văn Hoá cho 66 Doanh Nghiệp đến từ các tỉnh thành là những doanh nghiệp đã đáp ứng được các tiêu chí do Hiệp Hội đưa ra.

Công ty cổ phần Tập Đoàn BigGroup là một trong những doanh nghiệp đã vinh dự nhận được biểu trưng tại chương trình. Đi nhận biểu trưng có sự tham gia của ông Võ Phi Nhật Huy – Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn, ông Lê Hoàng Dũng – Phó Tổng Giám Đốc và Ban Điều Hành của Big Group tại chi nhánh Hà Nội. Mời các bạn cùng xem các hình ảnh của chương trình :

Ban lãnh đạo Tập Đoàn Big Group tham dự chương trình

Mọi người háo hức chờ đợi phần vinh danh của Big Group

Ông Võ Phi Nhật Huy – Chủ tịch HĐQT đại diện Tập Đoàn Big Group nhận kỷ niệm chương của chương trình

Tôn vinh Doanh Nghiệp Văn Hoá mang một ý nghĩa quan trọng với Big Group trong nỗ lực xây dựng tập đoàn ngày càng trở thành một doanh nghiệp đạt 5 chuẩn văn hoá : Nâng cao nhận thức, quán triệt sâu rộng về văn hóa doanh nghiệp; xây dựng và phát triển nền tảng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam; phát huy tích cực, đẩy lùi tiêu cực trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; làm lành mạnh môi trường kinh doanh và nâng cao văn hóa tinh thần, tăng cường thể lực.

Chương trình còn được trực tiếp trên Đài truyền hình VTV2 vào lúc 20h30-21h30 tối ngày 26/01/2018. Các bạn có thể xem lại tại đây : http://vtv.vn/video/le-khai-mac-festival-van-hoa-doanh-nghiep-viet-nam-26-01-2018-277354.htm