Version 2

Chủ tịch Big Group Võ Phi Nhật Huy nhận giải DOANH NHÂN KHỞI NGHIỆP XUẤT SẮC

Doanh nhân, triệu phú USD trẻ Võ Phi Nhật Huy -Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Big Group vừa vinh dự nhận giải “Doanh nhân khởi nghiệp xuất sắc” tại buổi Lễ kỷ niệm 10 năm ra mắt ấn phẩm Doanh nhân & Pháp luật do Báo Pháp luật Việt Nam tổ chức tối ngày 26/04 tại Hà Nội.

Doanh nhân Võ Phi Nhật Huy được vinh danh với giải thưởng “Doanh nhân khởi nghiệp xuất sắc”

Giải thưởng “Doanh nhân khởi nghiệp xuất sắc” là giải thưởng uy tín do Báo Pháp luật Việt Nam trao tặng cho doanh nhân có thành tích khởi nghiệp đặc biệt ấn tượng nhằm mục đích tôn vinh và khuyến khích các doanh nhân trẻ tiếp tục kiên trì, sáng tạo, đổi mới nhiều hơn nữa trong quá trình xây dựng sự nghiệp bản thân và cống hiến cho sự phát triển của đất nước.

Doanh nhân Võ Phi Nhật Huy là gương mặt tiêu biểu trên trang bìa tạp chí Doanh Nhân & Pháp Luật

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bất động sản Big Group Võ Phi Nhật Huy được coi là một tấm gương tiêu biểu của phong trào khởi nghiệp đang trên đà nở rộ. Hành trình lập nghiệp của chàng trai trẻ là một câu chuyện được viết nên bởi lòng quyết tâm, niềm đam mê khởi nghiệp cháy bỏng và một tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám mơ ước.

Top 10 Doanh nhân tiêu biểu của năm 2018 được báo Doanh Nhân & Pháp Luật vinh danh

Nhen nhóm ý tưởng khởi nghiệp từ khi mới bước chân vào giảng đường Đại học và quyết tâm tự đi làm thêm để có vốn kinh doanh, Võ Phi Nhật Huy vừa tốt nghiệp Thủ khoa Đại học Kiến trúc TP.HCM, vừa từ hai bàn tay trắng đã trở thành triệu phú USD và sở hữu Tập đoàn Bất động sản với nhiều công ty kinh doanh và đầu tư Nhà Cho Thuê.Từ căn nhà đầu tiên với 6 phòng trọ, hiện nay Võ Phi Nhật Huy đã xây dựng một hệ thống hàng ngàn phòng với mô hình nhượng quyền thương hiệu BigLand.vn. Mô hình kinh doanh Thuê Nhà Cho Thuê của BigLand.vn đã giúp cho hàng trăm cộng sự của Nhật Huy trên khắp đất nước có những bất động sản để khai thác miễn phí như: Phòng ở, căn hộ miễn phí hay mặt bằng kinh doanh, văn phòng miễn phí… và bên cạnh đó là những khoảng thu nhập thụ động dồi dào từ hoạt động này mang lại. Từ đó tạo tiền đề để xây dựng nên Tập đoàn Big Group với việc sở hữu các mảnh đất và xây lên các toà nhà cho thuê cho chính mình tại nhiều thành phố lớn trên khắp cả nước.

Câu chuyện khởi nghiệp của doanh nhân Võ Phi Nhật Huy trên đài truyền hình VTC10 
 
Đồng hành cùng doanh nhân Võ Phi Nhật Huy đi nhận giải là các thành viên trong Ban Lãnh Đạo và Hội Đồng Quản Trị của Công ty CP Bất Động Sản Big Land Hà Nội

Các thành viên HĐQT của công ty Big Land Hà Nội

 

Các thành viên HĐQT đã có một buổi tối ý nghĩa với nhiều niềm vui

 
Chương trình có sự tham dự và trao giải thưởng từ Thứ Trưởng bộ Tư Pháp Phan Chí Hiếu và Tổng Biên Tập báo Pháp Luật Việt Nam TS. Đào Văn Hội 

Doanh nhân Võ Phi Nhật Huy và Thứ trưởng Bộ Tư Pháp Phan Chí Hiếu và Tổng Biên Tập Đào Văn Hội

 
Chia sẻ về giải thưởng đã đạt được, doanh nhân trẻ Võ Phi Nhật Huy cho biết: “Trong mỗi giai đoạn của cuộc đời, tôi thường đặt ra cho mình những mục tiêu cụ thể và cố gắng bằng mọi cách phải hoàn thành nó. Chặng đường khởi nghiệp của tôi tuy đã có một vài thành công nhất định nhưng tương lai phía trước còn rất dài và rất nhiều dự định đang chờ tôi chinh phục. Tôi vô cùng vinh dự và tự hào khi được nhận giải thưởng Doanh nhân khởi nghiệp xuất sắc do Báo Pháp luật Việt Nam trao tặng. Đây là niềm vui lớn và cũng là động lực cho bản thân tôi cũng như Big Group tiếp tục phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa trên những chặng đường dài phía trước”.
 

Ban Lãnh đạo Tập đoàn Big Group đoàn kết cùng nhau chinh phục những mục tiêu lớn

 
Theo DoanhNhan.Vn. 
http://www.doanhnhan.vn/trieu-phu-tre-vo-phi-nhat-huy-nhan-giai-doanh-nhan-khoi-nghiep-xuat-sac-d5376.html