Big Invest Group Dat Nen Cafefdocx 1563462266469

Chủ Tịch Võ Phi Nhật Huy: “Đầu tư đất nền theo mô hình cộng đồng 4.0 giúp nhà đầu tư tránh rủi ro”

Thời gian gần đây, kênh đầu tư đất nền đang bắt đầu hút nhà đầu tư (NĐT) trở lại với những cơn sốt đất nền lan rộng tại các tỉnh thành phố và các khu vực vùng ven. Đây là một trong những kênh đầu tư được nhiều chuyên gia đánh giá cao về mức vốn đa dạng và tiềm năng  sinh lời cao. Tuy nhiên, đầu tư đất nền cũng ẩn chứa nhiều rủi ro nếu NĐT thiếu kinh nghiệm. Tính tới thời điểm hiện tại, có nhiều NĐT đã mắc ai lầm trong việc tìm hiểu thông tin, cũng như thấy sự hấp dẫn từ lợi nhuận của các Chủ đầu tư (CĐT) để mua dự án “ma”. Chính vì thế, các NĐT cần phải hiểu rõ hoặc có những chuyên gia về luật để giảm thiểu rủi ro khi đầu tư.

Đầu tư đất nền theo nhóm với sức mạnh của cộng đồng

Rủi ro sẽ giảm đi khi có nhiều đối tác cùng đồng hành. Đất nền là thị trường phức tạp, nhiều cạm bẫy đối với nhà đầu tư non kinh nghiệm. Đầu tư theo nhóm có ưu điểm là kiến thức của các đối tác về đất nền sẽ được cộng hưởng rất tốt. Chính vì thế Big Group là doanh nghiệp tiên phong trong việc tổ chức mô hình đầu tư cộng đồng theo nhóm và vẫn đang phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Theo Ông Võ Phi Nhật Huy – Chủ Tịch Tập Đoàn Big Group thì lợi ích lớn nhất của việc đầu tư đất nền theo nhóm là được chiết khấu cao, được quyền ưu tiên đàm phán với nhiều lợi ích khi mua đất. Big Group giúp cho các nhà đầu tư giảm thiểu được rủi ro khi đầu tư một mình nhưng vẫn mang về siêu lợi nhuận cùng chính sách hoa hồng chiết khấu hấp dẫn khi môi giới.

Có đội ngũ Ban lãnh đạo và cố vấn dày dạn kinh nghiệm

Nếu trước đây, pháp lý không vững NĐT vẫn tính được bài toán kinh doanh. Nhưng hiện nay pháp lý không vững thì càng mở rộng rủi ro. Cho nên đầu tư theo nhóm là vẫn chưa đủ nếu như không đảm bảo được tính pháp lý cùng chiến lược cụ thể.

Trong Đại Hội Cổ Đông quý 2 vừa qua, Big Group ra mắt Hội Đồng Quản Trị cùng Ban Cố Vấn vô cùng tuyệt vời,  giúp cho Tập Đoàn ngày càng mạnh mẽ vì có được những chuyên gia về pháp lý, chiến lược và cả truyền thông:

  • Ông Kiều Văn Khoa – Phó Chủ Tịch HĐQT: là Đại tá Công An Hà Nội với kinh nghiệm hơn 40 làm lãnh đạo cấp cao, cũng là một Cổ Đông khi tham gia đầu tư vào các dự án Sỡ Hữu-Cho Thuê của Tập Đoàn. Ông đưa ra các ý kiến về luật, hỗ trợ về pháp lý để giúp cho các dự án được đảm bảo an toàn.
  • Ông Trần Đình Tú – Cố vấn Chiến Lược: với hơn 20 năm kinh nghiệm tái cấu trúc cho các doanh nghiệp lớn giúp cho Big Group có những chiến lược phát triển trong thời gian tới.
  • Ông Trần Hữu Chung – Cố vấn Tài chính: là Chủ tịch SMD Holding, giúp cho Big Group từng bước chuẩn bị lên sàn chứng khoán.
  • Ông Lương Hoàng Hưng – Cố vấn Truyền Thông: là Tổng biên tập báo Sở Hữu Trí Tuệ VN, có nhiều kinh nghiệm làm báo Đảng, báo Doanh Nghiệp, giúp cho truyền thông Big Group phát triển tốt nhất, thu hút nhiều NĐT tham gia vào Tập Đoàn.

Gần đây nhất Big Group đã mời được Ông Lý Ngọc Sơn – Nguyên thẩm phán Tòa án Bình Dương để tư vấn hỗ trợ thẩm định pháp lý các dự án BĐS.

Hãy tin tưởng rằng nếu có người cùng thực hiện 1 việc thì việc đó nhất định đúng. Trong đầu tư cũng vậy, để đầu tư có hiệu quả bạn cần phải thu nhập đầy đủ những thông tin về chủ đầu tư dự án, nên nhờ các chuyên gia tư vấn để tránh được rủi ro cao nhất. Như vậy, Big Group với cộng đồng hơn 300 NĐT trên khắp cả nước cùng Ban lãnh đạo, cố vấn dày dạn kinh nghiệm thì không còn lo lắng quá nhiều về rủi ro khi đầu tư đất nền cùng các dự án khác.

Báo Dân Trí: Đầu tư chưa bao giờ là dễ dàng, và để chọn được mô hình đầu tư ít rủi ro lại càng khó hơn. Cùng Doanh nhân Võ Phi Nhật Huy chia sẻ về cách đầu tư theo mô hình cộng đồng 4.0, giúp các NĐT tránh rủi ro.

https://dantri.com.vn/bat-dong-san/chu-tich-big-group-vo-phi-nhat-huy-dau-tu-dat-nen-theo-mo-hinh-cong-dong-40-giup-nha-dau-tu-tranh-rui-ro-20190718221043201.htm?fbclid=IwAR398B5DVWrJaOyzLlldWJXERB49zTQBTrGdajaJU3KUK2DiMe9bAiSBfsE