MG 1694

ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG QUÝ 2 NĂM 2019 CỦA TẬP ĐOÀN BIG GROUP TẠI MIỀN NAM

Ngày 12/06/2019, Tập đoàn Big Group vừa tổ chức thành công Đại Hội Cổ Đông Miền Nam quý 2 năm 2019 và ra mắt Ban Lãnh Đạo của Tập Đoàn với 3 Thành Viên HĐQT và 2 Cố Vấn HĐQT.

Chương trình vơi sự góp mặt của gần 200 anh chị Cổ đông Thiên Thần tại Miền Nam, được tổ chức ấm cúng tại KS Sen Việt, Q3, TP.HCM.

Chủ Tịch Võ Phi Nhật Huy giao lưu và chụp hình lưu niệm cùng Cổ Đông

Các anh chị Cổ đông dùng teabreak và vui vẻ giao lưu cùng nhau

BTC giới thiệu các vị khách mời, các vị đại biểu đã có mặt trong chương trình, cụ thể là:

1/ THÀNH VIÊN HĐQT TẬP ĐOÀN
Ông Võ Phi Nhật Huy – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc của Tập Đoàn
Ông Kiều Văn Khoa – Phó Chủ Tịch HĐQT
Ông Võ Phi Nhật Quang – Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám Đốc Tập Đoàn

2/ BAN CỐ VẤN HĐQT
Ông Trần Đình Tú – Cố Vấn Chiến Lược của Tập Đoàn
Ông Trần Hữu Chung – Cố Vấn Tài Chình Và Niêm Yết của Tập Đoàn

BTC giới thiệu các vị đại biểu có mặt trong chương trình

Mở đầu chương trình ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG tập đoàn BIG Group ,Chủ Tịch Võ Phi Nhật Huy  chia sẻ về Chiến Lược và kế hoạch  Big Group hướng đến IPO và công bố lộ trình niêm yết Công ty lên sàn chứng khoán với kế hoạch cụ thể:

  • Năm 2020 niêm yết lên sàn HNX với quy mô vốn hóa dự kiến 300 tỷ
  • Năm 2021 niêm yết lên sàn HSX với quy mô vốn hóa dự kiến 1000 tỷ

Chủ tịch Võ Phi Nhật Huy chia sẻ về lộ trình của Tập Đoàn và giới thiệu thành viên HĐQT cùng Ban cố vấn

Ông Kiều Văn Khoa nhậm chức Phó Chủ Tịch Tập Đoàn chia sẻ về những bước thay đổi và phát triển để Big Group ngày càng chặt chẽ hơn về mặt pháp lý

Ông Võ Phi Nhật Quang nhậm chức Phó Tổng Giám đốc chia sẻ về định hướng phát triển của Tập Đoàn Big Group nói chung và Công Ty BĐS      Big Land nói riêng

Ông Trần Đình Tú – Cố vấn Tập Đoàn chia sẻ về chiến lược và kế hoạch sắp tới của Big Group

Ông Trần Hữu Chung – Cố vấn Tài chính chia sẻ về lợi ích của việc niêm yết trên sàn chứng khoán

Dưới đây là hình ảnh của Ban Lãnh Đạo, chính thức là Đoàn Chủ Tịch sẽ chủ trì các kỳ Đại Hội Cổ Đông Tiếp Theo của Tập Đoàn từ đây đến khi niêm yết.

Chủ Tịch Võ Phi Nhật Huy trao hoa cho HĐQT và Ban cố vấn Tập Đoàn

Phần tiếp theo của chương trình là thông tin cuộc chơi đầu tư Dự án Đất Nền tại Thị Trấn Kép tỉnh Bắc Giang với lãi vốn lên đến 140%, đây là cuộc chơi đất nền siêu lợi nhuận tốt nhất từ trước đến nay dành cho các anh chị nhà đầu tư cùng tham gia góp vốn trước thời gian 30/06/2019.

Dự án Thị Trấn Kép Bắc Giang do Tập Đoàn Big Group làm chủ đầu tư trực tiếp, kết hợp cùng cổ đông của Tập đoàn là Đại tá công an Hà Nội anh Kiều Văn Khoa, tạo nên liên minh vững chắc về tài chính và pháp lý, bảo đảm chiến thắng cho các anh chị nhà đầu tư với lãi vốn sau 1 năm lên đến 140%.

Thị trấn Kép là một thị trấn nhỏ huyện Lạng Giang tỉnh Bắc Giang. Là giao của nhiều tuyến giao thông quan trọng của khu vực Đông Bắc Việt Nam. Thị trấn Kép sẽ là trung tâm kinh tế, đầu mối giao thông của khu vực phía Bắc tỉnh Bắc Giang và huyện Lạng Giang; là trung tâm dịch vụ, thương mại – công, nông nghiệp – vận tải và kho vận; khu vực phát triển nông nghiệp hàng hóa chất lượng cao. Điều này sẽ giúp cho BĐS tăng mạnh trong thời gian tới.

Sơ đồ vị trí khu vực Thị Trấn Kép – Bắc Giang

Chủ Tịch Võ Phi Nhật Huy và Phó Chủ Tịch Kiều Văn Khoa chia sẻ về thông tin và cơ cấu tài chính của dự án này

Cuộc chơi đất nền này đã thu hút sự quan tâm của nhiều anh chị Cổ Đông, giúp nhà đầu tư tạo ra siêu lợi nhuận trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo về mặt pháp lý.

BTC hỗ trợ nhà đầu tư đăng ký tham gia góp vốn

Các anh chị cổ đông hỏi đáp về các thắc mắc khi tham gia đầu tư

Phần giao lưu hỏi đáp cũng đã kết thúc chương trình ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG Quý 2 năm 2019, Xin kính chúc quý cổ đông, đại biểu một buổi tối ấm áp, nhiều niềm vui, ý nghĩa và thành công trong công việc lẫn cuộc sống. Cùng đồng hành với Big Group trên con đường kiến tạo cộng đồng Bất Động Sản thịnh vượng.

Xin cám ơn và hẹn gặp lại các anh chị vào chương trình găp mặt cổ đông lần sau.