54798618 10157005677808150 6229659031292608512 N

CHỦ TỊCH BIGGROUP VÕ PHI NHẬT HUY DIỄN THUYẾT CÙNG SHARK HƯNG TẠI VIETNAM CEO FORUM 2019

Vừa qua Công Ty DEVEERICH đã tổ chức Chương trình VIETNAM CEO CONGRESS 2019 – Phát Triển Cá Nhân Nâng Tầm Doanh Nghiệp tại Hà Nội ngày 16-17/03 và Tp.HCM ngày 23-24/03 gặp gỡ Shark Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ Tịch HĐQT CenGroup và Ông Sebastien Leblond – Tác giả, diễn giả, nhà đào tạo Master NLP quốc tế.Cùng tham dự có sự góp mặt của các diễn giả: Ông Võ Phi Nhật Huy – Chủ Tịch HĐQT BigGroup; Ông Hoàng Đình Trọng – Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về tự động hóa doanh nghiệp; Ông RichDad Lộc – Diễn giả truyền cảm hứng, triệu phú Internet; Ông Lê Văn Hiển – Chuyên gia tâm lý, đạo diễn truyền hình; Ông Tần Nguyễn – Chủ Tịch GFP Investmen, nhà đầu tư chứng khoán giá trị. Và hơn 1000 CEO, nhà đầu tư từ nhiều ngành nghề khác nhau.

 

Khu trưng bày sách của các diễn giả nổi tiếng

Hội trường luôn kín chỗ ngồi

Ông Võ Phi Nhật Huy – Chủ Tịch Tập Đoàn BigGroup tại Hà Nội và Tp.HCM đều lên sân khấu vào buổi chiều nhưng vẫn được các anh chị hưởng ứng mạnh mẽ, và nhiệt huyết trước những chia sẻ về Bất động sản Thuê – Cho thuê trong thời đại 4.0.

 

Sau khi Chủ Tịch BigGroup diễn thuyết là phần gặp gỡ và giao lưu cùng Shark Hưng, giải đáp thắc mắc cho một số doanh nghiệp.

Shark Hưng giao lưu cùng Cổ đông VIP BigGroup tại Hà Nội

Shark Hưng giao lưu cùng Cổ đông VIP BigGroup tại Tp.HCM

 

Chương trình tại Hà Nội và Tp.HCM kết thúc thành công tốt đẹp. Chủ Tịch BigGroup, Shark Hưng cùng các diễn giả chia sẻ cảm nhận, gửi lời cảm ơn đến Công Ty Deveerich đã tổ chức một chương trình ý nghĩa, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trang bị những kiến thức để chớp lấy cơ hội đầu tư thành công và vươn tầm quốc tế.