Doanh Nhan Vo Phi Nhat Huy Toi Chia Se Kinh Nghiem De Cung Moi Nguoi Thanh Cong Trong BdS Doanh Nhan 1 1528273330 757 Width600height544

Doanh Nhân Võ Phi Nhật Huy : Tôi không dạy làm giàu!

Là doanh nhân 8x sở hữu nhiều thành tích kinh doanh ấn tượng. Thế nhưng, Võ Phi Nhật Huy không ngại chia sẻ những kinh nghiệm của mình đến cộng đồng và cùng họ xây dựng một sự nghiệp kinh doanh ngày càng phát triển hơn.

Doanh nhân Võ Phi Nhật Huy: “Tôi chia sẻ kinh nghiệm để cùng mọi người thành công trong BĐS” - 1

Doanh nhân thành đạt với câu chuyện khởi nghiệp ấn tượng về kinh doanh BĐS. Vì sao Huy lại thích việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của mình cho mọi người qua buổi hội thảo, viết sách, video…? Huy không ngại khi người ta biết bí quyết của mình rồi cạnh tranh với mình sao?

Lúc đầu, tôi cũng ngại chia sẻ những bí quyết kinh doanh của mình

Tôi khởi nghiệp khi là sinh viên với mô hình nhà cho thuê (thương hiệu Phòng Đẹp, năm 2008 đổi tên thành Big Land). Thời đó, chưa có một ai chia sẻ cách kinh doanh này, nếu có thì mình rất khó để biết được “bí kíp” từ họ.  Tôi đã tự mày mò, đọc sách, đi học các chương trình về marketing, bán hàng, môi giới BĐS… rồi tự nghiên cứu áp dụng nó vào việc kinh doanh cho mình.

Trải qua nhiều khó khăn và gần như phá sản…tôi tìm ra cách làm thành công với căn nhà đầu tiên. Sau đó, tôi mở rộng hệ thống nhà cho thuê của riêng mình. Năm 2008 đến 2012, nếu có ai hỏi tôi “anh có biết gì về nhà cho thuê ko? “ Tôi đều trả lời:” Tôi không biết gì đâu, đừng hỏi tôi”.

Năm 2012, tôi may mắn được gặp những người thầy lớn trong đời đó là các triệu phú, tỷ phú nước ngoài nổi tiếng như: Adam Khoo, Blair Singer, Robert Kyosaki, T Harv Eker, Richard Branson…Nhờ gặp họ mà tôi đã hoàn toàn thay đổi tư duy của mình. Những người thầy tỷ phú dạy cho tôi thấy rằng; Nếu chúng ta sẵn lòng cho đi thì chúng ta sẽ tự nhiên được nhận lại.

Những người thành công cho đi thành công để nhận lại những niềm vui, những người bạn thân thiết… hơn thế nữa là nhận lại những người cộng sự, đối tác, người sẽ đồng hành với họ để xây dựng một sự nghiệp kinh doanh ngày càng lớn hơn.

Từ đó, tôi sẵn lòng chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm của mình để tìm kiếm những đối tác phù hợp cùng mình đồng hành trong sự nghiệp kinh doanh và đầu tư BĐS.

Doanh nhân Võ Phi Nhật Huy: “Tôi chia sẻ kinh nghiệm để cùng mọi người thành công trong BĐS” - 2

Doanh nhân Võ Phi Nhật Huy cùng những người thầy Tỷ phú trên thế giới

Những buổi hội thảo bên Huy tổ chức có cả trong và ngoài nước thu hút hàng trăm người tham gia. Huy chia sẻ những điều gì với họ?

Chương trình hội thảo do Big Success (Công ty thành viên trực thuộc Tập Đoàn Big Group), đồng hành của nhiều đối tác sự kiện lớn trong và ngoài nước như: Babylons, Summit Capital (Malaysia)… tại đây, những người đã hợp tác thành công với tôi và Big Group họ chia sẻ những kinh nghiệm đầu tư thực tế của mình.

Tôi chia sẻ cho mọi người những kinh nghiệm của mình trong việc kinh doanh và đầu tư BĐS. Đặc biệt, là trong việc đầu tư, khai thác, quản lý các tòa nhà cho thuê, những khó khăn thường gặp và những giải pháp để vượt qua những khó khăn ấy.

Doanh nhân Võ Phi Nhật Huy: “Tôi chia sẻ kinh nghiệm để cùng mọi người thành công trong BĐS” - 3

Doanh nhân Võ Phi Nhật Huy chia sẻ về hợp tác đầu tư BĐS tại Malaysia

Mô hình Big Group xây dựng là một sân chơi BĐS cộng đồng, nơi mọi người cùng hợp tác kinh doanh và đầu tư BĐS cùng nhau.

Hiện tại, chúng tôi cũng đã tạo ra một cộng đồng 2000 nhà kinh doanh, hơn 200 nhà đầu tư trên cả nước cùng Big Group  triển khai các tòa nhà cho thuê hoặc các dự án mua đất xây nhà cho thuê hay mua đất phân lô, bán nền.

Doanh nhân Võ Phi Nhật Huy: “Tôi chia sẻ kinh nghiệm để cùng mọi người thành công trong BĐS” - 4

Cộng đồng Big Group cùng hợp tác, kinh doanh đầu tư BĐS cho thuê

Có không ít những ý kiến trái chiều liên quan đến việc chia sẻ về BĐS. Nhiều người cho rằng; những người đi dạy làm giàu là kiếm tiền từ việc đi dạy để trở nên giàu hơn. Huy nghĩ sao về điều này?

Cũng có một số người nghĩ rằng tôi đang đi dạy làm giàu. Quan điểm của tôi, tôi chỉ là đối tác chiến lược chia sẻ kinh nghiệm giúp mọi người thành công với BĐS mà thôi.

Nói thật, chi phí để tổ chức một chương trình sự kiện hội thảo lớn rất tốn kém trong khi lợi nhuận mang về từ mảng sự kiện là không đáng kể.

Động lực để tôi lên sân khấu chia sẻ với mọi người, là mong muốn tìm các đối tác phù hợp để mở rộng cuộc chơi BĐS, xây dựng các dự án BĐS ngày càng lớn hơn, để đưa Tập Đoàn Big Group trở thành một chủ đầu tư lớn và sớm chinh phục mục tiêu niêm yết trên sàn chứng khoán ( IPO) trong 2-3 năm nữa.

Doanh nhân Võ Phi Nhật Huy: “Tôi chia sẻ kinh nghiệm để cùng mọi người thành công trong BĐS” - 5

Các dự án tòa nhà căn hộ cho thuê tại TP.HCM, Đà Nẵng của Big Group

Những đối tác của Big Group, có rất nhiều các anh chị là chủ các doanh nghiệp lớn, cũng có nhiều anh chị trên 40, 50 tuổi. Nhiều người từng đầu tư BĐS trên 20 năm.

Big Group còn tạo ra một sân chơi để các nhà đầu tư cùng góp vốn đầu tư vào BĐS, cùng nhau làm chủ đầu tư các dự án lớn. Cá nhân tôi trở thành một nhà tư vấn riêng cho nhiều anh chị giúp họ có thêm ý tưởng đột phá hơn trong việc kinh doanh của mình.

Doanh nhân Võ Phi Nhật Huy: “Tôi chia sẻ kinh nghiệm để cùng mọi người thành công trong BĐS” - 6

Cộng đồng các nhà đầu tư của Big Group tại Hà Nội

Công việc này, cho tôi những kỷ niệm rất thú vị mà ngay bản thân tôi cũng không ngờ được. Đôi khi người đến nghe mình thuyết giảng lại chính là người thầy đã từng dạy mình ở trường đại học. Đúng là mỗi người chúng ta đều là chuyên gia một lĩnh vực nào đó. Đó là, lý do mà mình luôn sẵn sàng mở lòng học hỏi từ tất cả mọi người, không quan trọng về tuổi tác. Chỉ cần người đó đã có kết quả thành công thì họ đáng để chúng ta học tập và ngưỡng mộ ở lĩnh vực mà họ giỏi nhất.

Cảm ơn những chia sẻ của Huy!

Liên hệ hợp tác với Big Group tại www.biggroup.vn/hoi-thao

Theo 24h.com.vn