Đại Hội Cổ Đông Của Tập Đoàn Big Group Lần 2 Tại Hà Nội Quy Tụ Các Nhà đầu Tư Tại Miền Bắc

GIỚI THIỆU VỀ BIG GROUP – MÔ HÌNH DOANH NGHIỆP CỘNG ĐỒNG 4.0

Lựa chọn một hướng đi khác biệt so với các công ty bất động sản khác trên thị trường, Tập Đoàn Big Group hướng đến việc tạo ra một sân chơi kết nối các nhà đầu tư nhỏ cùng nhau thực hiện các dự án bất động sản từ những tòa nhà cho thuê đến những dự án phân lô bán nền lớn trong thời gian tới.

Quá trình thành lập 

Tiền thân là Công ty CP Bất Động Sản Big Land do Thủ khoa ĐH Kiến Trúc TP. HCM Võ Phi Nhật Huy thành lập năm 2010 hoạt động trong lĩnh vực khai thác và quản lý các bất động sản cho thuê nổi tiếng với mô hình Thuê Nhà Cho Thuê Lại.

Sau chặng đường 6 năm phát triển, vào ngày 29/09/2016 Tập Đoàn Big Group ra đời với một ý tưởng xây dựng một Cộng Đồng Kinh Doanh Và Đầu Tư Lớn trên cả nước.

Giấy Phép Kinh Doanh của Tập Đoàn Big Group

Với nền tảng là chuỗi các công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đã xây dựng qua 6 năm gồm :

  • Big Land : Khai thác và quản lý cho thuê
  • Big Arch : Thiết kế và xây dựng nhà cho thuê
  • Big Tech : Phần mềm ứng dụng quản lý nhà cho thuê
  • Big Pedu : Video marketing bất động sản
  • Big Success : Tổ chức sự kiện hợp tác và kinh doanh BĐS

Tập Đoàn Big Group thành lập như một liên minh của các nhà đầu tư nhỏ, cùng nhau tạo ra một sức mạnh lớn từ nguồn vốn, thương hiệu, kinh nghiệm, kiến thức và uy tín để cùng nhau triển khai các dự án BĐS.

Ngày thành lập, Big Group đã có sự tham gia của hơn 90 cổ đông là các nhà đầu tư nhỏ khác nhau qua Đại Hội Cổ Đông Lần 1 Tổ Chức tại TP. HCM

Đại Hội Cổ Đông Lần 1 đánh dấu sự ra đời của Tập Đoàn Big Group với 90 cổ đông tham gia

Tiếp bước phát triển, năm 2017 Big Group tiếp tục tổ chức Đại Hội Cổ Đông lần thứ 2 tại thủ đô Hà Nội đánh dấu sự phát triển của cộng đồng nhà đầu tư với hơn 200 cổ đông đã gia nhập vào cộng đồng đầu tư BĐS tuyệt vời này.

Đại Hội Cổ Đông của Tập Đoàn Big Group lần 2 tại Hà Nội quy tụ các nhà đầu tư tại Miền Bắc

Cho đến thời điểm hiện tại, Big Group đã quy tụ gần 300 nhà đầu tư trên cả nước cùng mình liên minh để tạo ra một cộng đồng đầu tư bất động sản vô cùng chất lượng.

Thành phần cổ đông 

Để tìm kiếm được gần 300 nhà đầu tư chất lượng đồng hành với mình, Big Group đã tổ chức hàng loạt các chương trình Hội Thảo Hợp Tác Kinh Doanh và Đầu Tư Bất Động Sản trong và ngoài nước. Với hơn 200 chương trình hội thảo, tiếp xúc với hơn 60.000 nhà đầu tư tiềm năng và sau đó chọn lọc ra được gần 300 nhà đầu tư thật sự chất lượng đáp ứng các tiêu chí : độ tuổi trên 40, có năng lực tài chính, kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm đầu tư, kinh nghiệm quản lý, lãnh đạo… để hướng đến việc tìm kiếm 300 cổ đông chất lượng đáp ứng một trong các điều kiện để niêm yết lên sàn HOSE.

Chương trình Hội Thảo Hợp Tác Đầu Tư với Big Group tại Malaysia với gần 1000 nhà đầu tư nước ngoài tham dự

Đó là lý do mà Big Group vô cùng tự hào khi có nhiều nhà đầu tư và các cổ đông là những chủ doanh nghiệp, giám đốc ngân hàng, nhà đầu tư BĐS nhiều kinh nghiệm, các cán bộ quản lý cấp cao của các khối doanh nghiệp nhà nước và nước ngoài…

Những cổ đông tiêu biểu của Big Group là các nhà lãnh đạo các cơ quan chính quyền, các doanh nghiệp trong và ngoài nước uy tín

Trụ Sở Của Big Group 

Tập Đoàn Big Group đang có 3 Trụ Sở tại 3 thành phố : Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng là nơi sinh hoạt kết nối cộng đồng chia sẻ các kinh nghiệm và dự án đầu tư bất động sản cùng nhau.

Trụ sở Big Group tại 3 thành phố lớn ở 3 miền

Những Dự Án đã triển khai

Chưa đầy 2 năm thành lập, với sức mạnh của một cộng đồng nhà đầu tư lớn trên cả nước. Big Group đã cùng các cổ đông góp vốn triển khai 3 dự án bất động sản cho thuê với tổng giá trị gần 100 tỷ đồng. Không dừng lại ở đó Big Group còn tiếp tục hướng đến các dự án lớn hơn nữa trong thời gian tới để thực hiện mục tiêu trở thành một chủ đầu tư BĐS đưa công ty niêm yết lên sàn HOSE vào năm 2020 đến 2021.

Ba tòa nhà cho thuê do cộng đồng cổ đông Big Group cùng góp vốn xây dựng tại Đà Nẵng và TP. HCM

Cảm Nghĩ Của Các Thành Viên Cổ Đông về Big Group 

Với ý tưởng sáng tạo và sự tâm huyết trong việc giúp các nhà đầu tư nhỏ cùng liên minh để chiến thắng các cuộc chơi BĐS lớn, Big Group đã tạo ra một cộng đồng các nhà đầu tư Thiên Thần là những cổ đông chiến lược luôn sẵn sàng đồng hành với nhà sáng lập anh Võ Phi Nhật Huy đưa con tàu Big Group chinh phục mục tiêu IPO. Hãy cùng nghe họ chia sẻ  :

Giới thiệu về nhà sáng lập Big Group : Mr Võ Phi Nhật Huy

Để có một sân chơi Big Group phát triển hôm nay đó là một quá trình dài nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ của nhà sáng lập và là chủ tịch Big Group anh Võ Phi Nhật Huy. Mời bạn cùng xem câu chuyện khởi nghiệp của anh ấy