Gioi Thieu
GIỚI THIỆU CHUNG
VTC10 GIỚI THIỆU VỀ QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN BIG GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BIG GROUP

SƠ LƯỢC QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN 

Được thành lập ngày 02/09/2010 với tiền thân là Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Big Land hoạt động trong lĩnh vực quản lý và khai thác bất động sản cho thuê. Đến 29/09/2016 được tái cấu trúc thành Tập Đoàn BigGroup.

Công ty cổ phần Tập Đoàn Big Group được thành lập với ý tưởng là doanh nghiệp được xây dựng theo mô hình cộng đồng bất động sản với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ nhiều lĩnh vực. Big Group đã tiến hành đầu tư vào hệ thống sinh thái nhiều doanh nghiệp thành viên phục vụ cho Cộng Đồng Đầu Tư của mình xoay quanh lĩnh vực bất động sản : Mua Bán, Cho Thuê, Kiến Trúc, Xây Dựng, Đầu Tư và Công Nghệ Bất Động Sản…


THÔNG TIN GIẤY PHÉP KINH DOANH  

 • Tên tiếng Việt : CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BIGGROUP
 • Tên tiếng Anh :  BIGGROUP CORPORATION JOINT STOCK COMPANY.
 • Tên viết tắt : BIGGROUP.
 • Thành Lập : Ngày 29 tháng 09 năm 2016.
 • Mã Số Doanh Nghiệp : 0314038237.
 • Người đại diện : Võ Phi Nhật Quang – Chức danh : Tổng Giám Đốc
 • Trụ sở chính HCM : 96 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
 • Văn phòng HN : Tầng 11, Toà nhà Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, Hà Nội.
Screen Shot 2020-09-03 at 14.39.11
CLIP LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG BIG INVEST GROUP HCM

MÔ HÌNH KINH DOANH
Screen Shot 2020-06-12 at 05.26.39

Công ty cổ phần Tập Đoàn Big Group được định hướng trở thành Tập Đoàn Kinh Tế với nhiều công ty thành viên xoay quanh lĩnh vực bất động sản. Big Group hiện đang đầu tư vào các công ty thành viên khác nhau :

 1. Công ty cổ phần Bất Động Sản Big Land
 2. Công ty cổ phần Sự Kiện Big Success
 3. Công ty cổ phần Kiến Trúc & Xây Dựng Big ADECO
 4. Công ty cổ phần Công Nghệ Big Tech
 5. Công ty cổ phần Big Invest Group 

Big Group từng được biết là doanh nghiệp tiên phong trong việc tổ chức mô hình đầu tư cộng đồng theo nhóm. Mô hình này giúp các nhà đầu tư nhỏ với số vốn ít nhưng có thể sở hữu hàng loạt tòa nhà cho thuê với giá trị cao, theo hình thức cổ phần.

Bên cạnh mô hình sở hữu cho thuê, Big Group cũng đang triển khai mô hình đầu tư theo nhóm với các dự án đất nền ven đô, hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư trong cộng đồng.

Lợi ích lớn nhất của việc đầu tư đất nền theo nhóm là được chiết khấu cao, được quyền ưu tiên đàm phán với nhiều lợi ích khi mua đất. Ngoài ra, do được thừa hưởng nguồn kiến thức của nhiều chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau trong Ban Lãnh Đạo công ty và các nhà đầu tư trong cộng đồng nên việc đầu tư khá an toàn.  Đầu tư theo cộng đồng giúp nhà đầu tư phát huy các kinh nghiệm và kiến thức của cộng đồng nhà đầu tư, tránh được các rủi ro khi đầu tư riêng lẻ.

Ngoài việc tổ chức cộng đồng đầu tư theo nhóm, Big Group còn có tham vọng lớn hơn khi muốn trở thành một chủ đầu tư thực hiện dự án. Bằng việc tìm kiếm những đối tác là các chủ đầu tư có năng lực nhưng lại thiếu năng lực về gọi vốn, Big Group đã liên minh trở thành cổ đông của các chủ đầu tư này để trở thành người làm chủ các cuộc chơi bất động sản.

Tam Nhin BIG
TẦM NHÌN - SỨ MỆNH
TẦM NHÌN

Trở thành Tập Đoàn Quốc Tế Đa Ngành xoay quanh lĩnh vực kinh doanh và đầu tư Bất Động Sản – Công ty đại chúng niêm yết cổ phiếu (IPO) trên Sàn Giao Dịch Chứng Khoán.

Trở thành Nhà Phát Triển Bất Động Sản – Niêm Yết Sàn Chứng Khoán TP.HCM.

Trở thành Tập Đoàn Công Nghệ & Bất Động Sản Quốc Tế – Niêm Yết Sàn Chứng Khoán New York.

SỨ MỆNH

KIẾN TẠO CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG BẰNG ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
 1. Dám Nghĩ Lớn.
 2. Thực hiện giấc mơ lập nghiệp.
 3. Tạo ra của cải.
 4. Chung hưởng của cải.
 5. Không bao giờ bỏ cuộc.
 6. Tập trung vào giải pháp và hành động. 
 7. Thay đổi thế giới.
HDQT
GIỚI THIỆU VỀ HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ VÀ BAN CỐ VẤN

CHIA SẺ CỦA BAN LÃNH ĐẠO

CHUYÊN GIA TRẦN ĐÌNH TÚ
CỐ VẤN CHIẾN LƯỢC

THẨM PHÁN LÝ NGỌC SƠN
CỐ VẤN PHÁP LÝ

ĐẠI TÁ KIỀU VĂN KHOA
PHÓ CHỦ TỊCH HĐQT

Linh vuc HD
CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN
CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN BIG LAND

Thành lập từ năm 2010 với tiền thân là Công Ty CP Phòng Đẹp do Thủ Khoa ĐH Kiến Trúc TP.HCM Võ Phi Nhật Huy cùng nhóm bạn sinh viên của mình sáng lập với mô hình kinh doanh đơn giản là quản lý khai thác các nhà phố cho thuê tại TP.HCM. Đến năm 2012, Phòng Đẹp chính thức đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Big Land. Từ năm 2010 đến 2015 bằng việc quản lý hệ thống hơn 1000 phòng cho thuê trên nhiều mô hình Nhà Cho Thuê (Big Land), Khách Sạn (Big Hotel), Căn Hộ Dịch Vụ (Big Home), Văn Phòng (Big Office) với 200 nhân sự tại các TP lớn như HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Big Land trở thành đơn vị tiên phong và uy tín trên thị trường với mô hình quản lý bất động sản cho thuê cho các chủ nhà cá nhân trên thị trường.

Năm 2016, Big Land chuyển nhượng lại toàn bộ Hệ Thống Nhà Cho Thuê của mình cho các nhân sự bên dưới và chính thức chuyển đổi mô hình kinh doanh trở thành Sàn Giao Dịch Bất Động Sản, hỗ trợ kết nối, môi giới cho thuê, mua bán cho các thành viên của cộng đồng đầu tư Big Group. Giúp cho hàng ngàn nhà kinh doanh và đầu tư mua bán cho thuê bất động sản hiệu quả và phân phối một số sản phẩm do Big Invest Group làm chủ đầu tư.

CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN BIG SUCCESS

Thành lập từ năm 2016, Công Ty CP Sự Kiện Big Success đã tổ chức và phối hợp tổ chức hơn 100 hội nghị về kinh doanh và đầu tư cho hơn 15.000 nhà đầu tư và kinh doanh tại nhiều thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Tp. HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vũng Tàu

Với các đối tác là những công ty sự kiện hàng đầu Việt Nam như Babylons, Deverich, Mas… Big Success đã đồng hợp tác để mời các chuyên gia hàng đầu về đầu tư và kinh doanh trong và ngoài nước như Shark Phạm Thanh Hưng, Shark Mỹ Daymond John, Nick Vujicic, Adam Khoo, Ewen Chia… Big Success đã giúp kết nối và chia sẻ cơ hội Hợp Tác Kinh Doanh Đầu Tư Bất Động Sản cho hơn hàng ngàn người, tạo ra một cộng đồng kinh doanh hơn 5000 thành viên, cộng đồng đầu tư gần 500 thành viên cùng nhau tham gia các thương vụ đầu tư bất động sản như góp vốn mua đất xây các toà nhà cho thuê, góp vốn cùng đầu tư các khu dân cư ven đô, cùng tham gia làm chủ đầu tư nhiều dự án với tổng quy mô đầu tư gần 500 tỷ theo số liệu thống kê đến năm 2020.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG KIẾN TRÚC BIG ADECO

Thành lập từ năm 2017, Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Big ADECO đã đồng hành với Chủ Đầu Tư là Big Invest Group thiết kế và xây dựng hàng loạt các Toà Nhà Cho Thuê có Thiết Kế Hiệu Quả và Hiệu Suất Cho Thuê mang lại Giá Trị Cao. Bên cạnh đó, nhờ có đội ngũ Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư Xây Dựng am hiểu về đầu tư Bất Động Sản nên Big ADECO trở thành đối tác tư vấn tin tưởng và hiệu quả cho hàng trăm nhà đầu tư của Big Group trong việc thiết kế và xây dựng các toà nhà cho thuê của chính họ để đạt hiệu qủa đầu tư và khai thác cao nhất. Định hướng trở thành một nhà thầu chủ lực của Big Invest Group trong việc phát triển các dự án BĐS theo quy mô tăng dần, Big ADECO đã liên kết với nhiều nhà thầu lớn và uy tín trên cả nước để nâng cao liên tục năng lực thiết kế và xây dựng của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIG TECH


Thành lập từ năm 2015, Công ty CP Công Nghệ Big Tech đã tập trung vào giải pháp cung cấp phần mềm Quản Lý Nhà Cho Thuê cho hệ thống bất động sản cho thuê Big Land, sau đó Big Tech tiếp tục triển khai nền tảng Đầu Tư 4.0 qua Nền Tảng Công Nghệ BigInvest.Vn đã ra mắt trên website cùng ứng dụng IOS và ANDROID. Bằng đội ngũ kỹ sư công nghệ trẻ đầy khát vọng bên cạnh sự cố vấn của các đối tác là các công ty công nghệ và gia công phần mềm hàng đầu, Big Tech quyết tâm xây dựng hoàn chỉnh nền tảng đầu tư 4.0 là BigInvest.Vn bằng công nghệ Blockchain để trở thành nền tảng tiên phong trong việc cổ phần hoá bất động sản cho các nhà đầu tư cá nhân trên thị trường. Bên cạnh đó, Big Tech đang nghiên cứu hoàn thiện nền tảng Sàn Giao Dịch 4.0 BigLand.Vn cho các nhà đầu tư và nhà kinh doanh BĐS sẽ được hoàn thiện và ra mắt trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN BIG INVEST GROUP


Thành lập từ năm 2017, Công ty CP Big Invest Group là doanh nghiệp quản lý các tài sản đầu tư của cộng đồng 500 nhà đầu tư của Big Group, với định hướng trở thành doanh nghiệp đại chúng và lên sàn chứng khoán trong thời gian tới. Big Invest Group hiện tại đang đầu tư và quản lý một hệ thống tài sản là các bất động sản cho thuê ở các thành phố : HCM, Đà Nẵng, Lào Cai… cùng một số quỹ đất gần các khu công nghiệp tại Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước… Bên cạnh đó, Big Invest Group cũng là một Cổ Đông Chiến Lược đầu tư vào nhiều Chủ Đầu Tư BĐS khác trong các dự án khu dân cư ven đô.

Với sức mạnh của gần 500 nhà đầu tư trong cộng đồng Big Group cùng với Ban Lãnh Đạo là các chuyên gia uy tín hàng đầu về nhiều lĩnh vực như Đầu Tư, Kinh Doanh, Pháp Lý, Ngoại Giao, Truyền Thông… Big Invest Group trở thành một liên minh đầu tư an toàn và hiệu quả cho cả các nhà đầu tư cùng các chủ dự án trên cả nước.

Co Dong
CHIA SẺ CỦA CÁC CỔ ĐÔNG TIÊU BIỂU VỀ QUÁ TRÌNH ĐỒNG HÀNH VỚI BIG GROUP

CỔ ĐÔNG NGUYỄN THỊ TỐ NGA
CHỦ DOANH NGHIỆP ĐỒ NỘI THẤT

CỔ ĐÔNG PHẠM VĂN TUYÊN
GIÁM ĐỐC NHÀ MÁY NƯỚC NGÔ SỸ LIÊN HÀ NỘI

CỔ ĐÔNG TRẦN SINH VƯƠNG
BÁC SĨ TRƯỞNG KHOA - ĐH Y DƯỢC HÀ NỘI