QK8A6072 Result

KHAI TRƯƠNG TÒA NHÀ START UP BUILDING VÀ RA MẮT CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS DBLAND

Sáng ngày 09/03 tại Tp.HCM, Tập Đoàn BigGroup và DGroup Holdings đã tổ chức buổi lễ khai trương Tòa nhà Start Up Building và lễ khai trương Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản DBLand.

Đại diện của Start Up Building và Công Ty DBLand gồm có: ông Võ Phi Nhật Huy – Chủ tịch Tập Đoàn BigGroup; ông Hồ Huỳnh Duy – Chủ tịch DGroup Holdings; ông Lương Hoàng Hưng – Phó Chủ tịch Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam; ông Trần Đình Tú – Viện phó Viện Khởi Nghiệp Thực Tế; ông Nguyễn Vũ Linh – Chủ tịch VinaGroups; ông Nguyễn Quang Huy – CEO DGroup Holdings; ông Phạm Xuân Huy – CEO Sàn giao dịch thương mại điện tử phi tập trung DStore.

Tọa lạc tại địa chỉ B82, Bạch Đằng, Phường 2, Q. Tân Bình, Tp.HCM, lễ khai trương được diễn ra long trọng trước sự hiện diện từ lãnh đạo của các tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính, Bất Động Sản, Giáo Dục,..cùng nhiều khách mời doanh nghiệp, đối tác và gần 200 nhà đầu tư Thiên Thần của BigGroup đến từ Hà Nội, Tp.HCM.

   Các nhà lãnh đạo DBLand cùng nhau cắt băng khai trương Tòa nhà

Các nhà lãnh đạo đại diện cho Công Ty Cổ Phần BĐS DBLand

Ông Võ Phi Nhật Huy – Chủ Tịch HĐQT Tập Đoàn BigGroup chia sẻ cho các anh chị Cổ Đông về sự hợp tác giữa 2 Tập Đoàn BigGroup và DGroup Holdings và chia sẻ những chiến lược đột phá khi ra mắt dự án Đất Nền Tây Ninh.

Dự án Đất Nền Tây Ninh là dự án BĐS đầu tay của Big Group với sự liên minh của các đơn vị: BigGroup – Công ty chuyên tổ chức các  chương trình huấn luyện đầu tư BĐS; DGroup – Công ty chuyên về đào tạo hệ thống bán lẻ số 1 Việt Nam; MeKong Land – Chủ đầu tư các dự án Tây Ninh; Tâm Real – Công ty phân phối dự án BĐS Nha Trang.

Sau buổi chia sẻ về Lễ khai trương và ra mắt dự án, các anh chị cùng nhau lên xe để tham quan thực tế Dự Án Đất Nền tại Tây Ninh.

Các nhà đầu tư nhiệt tình và cảm thấy thích thú khi tham quan Dự án đất nền, dự kiến sẽ tạo nên làn sóng mạnh mẽ về giá cả trong thời gian tới.

Vị trí dự án: Cách thành phố Tây Ninh 50km, nằm trong khu công nghiệp Phước Đông – KCN lớn thứ 4 tại Việt Nam và lớn nhất Miền Nam, vị trí đông dân cư, dự kiến khi KCN hoàn thành sẽ có hơn 500.000 lao động, sẽ tạo ra nhu cầu rất lớn  về chỗ ở tại Tây Ninh. Đây là cơ hội đầu tư BĐS tuyệt vời trong tương lai.

Năm 2019 là năm tuyệt vời để chơi cuộc chơi Đất Nền của các nhà đầu tư Bất Động Sản. BigGroup nắm vững 3 yếu tố: TÍNH PHÁP LÝ, TÍNH THANH KHOẢN, ĐỐI TÁC ĐẦU RA để đảm bảo chiến thắng cho các nhà đầu tư.

Sau buổi tham quan, các anh chị vui vẻ cùng nhau giao lưu dùng tiệc trưa tại một nhà hàng sinh thái ở Tây Ninh

Đại diện DBLand giải đáp thắc mắc cho các nhà đầu tư về dự án

Dự án đất nền Tây Ninh là dự án mà BigGroup tập trung vào năm 2019, sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. BigGroup bảo đảm 3 yếu tố nên khi vừa ra mắt đã dành nhiều sự quan tâm của các anh chị cổ đông BigGroup và anh chị đã nhanh tay nắm bắt cho mình cơ hội để gia tăng tài sản và cụ thể trong đợt đầu tiên mở bán đã hơn 80% sản phẩm đất nền được bán ra.

Xu hướng đầu tư BĐS trong năm nay là đất nền giá rẻ, hợp lý, lợi nhuận đảm bảo. Chính vì vậy Tây Ninh sẽ là điểm đến tuyệt vời cho các nhà đầu tư phát triển BĐS tạo ra dòng tiền khổng lồ trong thời gian gần nhất.