Vo Phi Nhat Huy 5

Nhà sáng lập Big Group Võ Phi Nhật Huy đoạt giải “Doanh trẻ tài năng” – Top 100 PCDN

Bằng sự kiên trì và nỗ lực không mệt mỏi, chàng thủ khoa ngày nào của trường Đại học kiến trúc, với xuất phát điểm từ vùng đất nghèo ở miền Trung đã vươn lên trở thành một trong những doanh nhân trẻ tài năng khi chưa đầy 30 tuổi.

Võ Phi Nhật Huy cùng vợ và hoa hậu quý bà Nguyễn Thu Hương.

Võ Phi Nhật Huy cùng vợ và hoa hậu quý bà Nguyễn Thu Hương tại lễ trao giải.

Với những thành công đạt được Võ Phi Nhật Huy – Người sáng lập Hệ thống Bất động sản cho thuê hàng đầu Việt Nam, Chủ tịch HĐQT – TGĐ Tập đoàn Big Group đã được cộng đồng doanh nhân ghi nhận với giải thưởng cao quý “Doanh nhân trẻ tài năng” Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015.

tapchidoanhnhan

Võ Phi Nhật Huy trên trang bìa tạp chí Phong Cách Doanh Nhân số chào xuân 2016.

Là doanh nhân trẻ, bận rộn với công việc kinh doanh nhưng Võ Phi Nhật Huy còn dành thời gian cho các hoạt động cộng đồng, anh cũng được biết đến như là người truyền cảm hứng, diễn giả nổi tiếng.

Vo_Phi_Nhat_Huy_5

Võ Phi Nhật Huy nhận giải thưởng Nam Doanh Nhân Trẻ Tiêu Biểu trong TOP 10 PCDN

Trong đêm vinh danh giải thưởng “Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015” Võ Phi Nhật Huy đã có phần thuyết trình vô cùng thú vị về chặng đường mà anh đã đi qua. Đồng thời chia sẻ tham vọng cho chặng đường sắp tới, đưa Big Group IPO trên sàn chứng khoán Việt Nam vào năm 2020 và lên sàn giao dịch chứng khoán New York vào năm 2025.

Lemi
Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân