MG 4089

Tập Đoàn Big Group – Họp mặt Cổ Đông và Học Viên cuối năm 2019

Vừa qua Tập đoàn Big Group đã có chương trình Họp mặt  các anh chị Cổ đông và Học viên vào dịp cuối năm ở Hà Nội vào ngày 04/12/2019 Tại Khách sạn Cầu Giấy, 110 Cầu Giấy  và ở Hồ Chí Minh vào ngày 11/12/2019 Tại Khách sạn Ramana 332 Lê Văn Sỹ, Quận 3 để công bố tình hình hoạt động của công ty trong năm 2019 và lộ trình phát triển của Tập Đoàn trong năm 2020.Tham gia buổi họp mặt có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Tập đoàn Big Group gồm có: Ông Võ Phi Nhật Huy – Chủ tịch HĐQT Big Group; Ông Kiều Văn Khoa – Phó chủ tịch HĐQT Big Group; Ông Võ Phi Nhật Quang – Tổng giám đốc Big Group; Ông Lương Hoàng Hưng – Tổng Biên tập Tạp chí Sở hữu trí Tuệ và Sáng tạo; Thẩm phán Lý Ngọc Sơn – Cố Vấn Pháp Lý; Ông Trần Đình Tú – Cố Vấn Chiến Lược và hơn 300 anh chị Cổ đông và Học viên của Tập đoàn Big Group.

Tại buổi họp mặt, Ban cố vấn của Tập đoàn chia sẻ về các nội dung: Chiến lược Bất động sản và IPO của Tập đoàn; Tổng kết tình hình các dự án của Big Group; Chia sẻ về quỹ đầu tư Big Invest Land; Tổng kết dự án Big Invest Land; Chia sẻ về cơ hội hợp tác, đầu tư và kinh doanh; Hỏi đáp, giao lưu trực tiếp và Gửi tặng vé mời tham dự Chương trình gặp gỡ Tỷ phú Shark Tank người Mỹ Ông Daymond John vào ngày 17/12 tại Hồ Chí Minh.

                                          Chủ tịch Võ Phi Nhật Huy chia sẻ về chiến lược Bất động sản của Tập đoàn

 Ông Võ Phi Nhật Huy chia sẻ sâu về chiến lược Bất Động Sản của Tập đoàn đi theo hướng Doanh Nghiệp đại chúng và Quỹ Đầu tư cộng đồng.  Với mô hình Doanh nghiệp đại chúng Công ty Big Invest Group tạo nên thương hiệu mang lại dòng tiền hàng tháng, lãi vốn đất tăng cho nhà đầu tư và quy đổi thành cổ phiếu khi Công ty lên sàn; Sở hữu các mảng kinh doanh BĐS và Sở hữu các tòa nhà cho thuê. Về Quỹ đầu tư cộng đồng Công ty Big Invest Land mang lại sự gia tăng tài sản, lãi vốn ngắn hạn và doanh thu cao cho cộng đồng và trở thành chủ đầu tư các dự án BĐS dân cư, đất nền… 

                                        Cổ đông và học viên hào hứng về phần chia sẻ kế hoạch IPO của công ty

Từ năm 2016 đến năm 2021, Big Invest Group đã và đang hoạt động mạnh mẽ để xây dựng cộng đồng,  phát triển đội nhóm để tăng lực lượng quản lý các BĐS ngày một lớn mạnh. Bên cạnh đó trong năm 2020 đến 2022 Big Invest Group đang trong giai đoạn chuẩn bị cho quá trình sát nhập Doanh nghiệp, niêm yết công ty lên sàn vào năm 2020.

Tại buổi họp mặt Ông Võ Phi Nhật Huy cũng chia sẻ thêm về tình hình hoạt động và tình hình xây dựng của các tòa nhà thuộc sở hữu của Công ty bao gồm: Big Invest Đà Nẵng PHT, Big Invest HCM HTP, Big Invest HCM NHT và Big Angel Tower.

                                       Cố vấn chiến lược – Ông Trần Đình Tú  chia sẻ về Quỹ đầu tư BĐS cộng đồng

Ông Trần Đình Tú công bố Hội đồng quản trị và Ban Kiểm soát của tất cả các dự án. Tình hình các dự án thuộc  Big Invest Land bao gồm 3 dự án: Dự án mua sĩ 50 lô – Tây Ninh, Dự án dân cư 14,9 Ha – Bắc Giang và dự án Căn hộ 19 tầng ở Lào Cai.  Ông còn chia sẻ phân tích sâu về mô hình Cộng đồng nhà đầu tư, tư vấn đối với Doanh nghiệp BĐS 4.0 và mô hình cấu trúc công ty, xây dựng hệ thống, chính sách kinh doanh, quyền lợi và lý do vì sao phải chọn hợp tác với Công ty Big Invest Group để các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về mô hình hoạt động.

                        Phó Chủ Tịch HĐQT Ông Kiều Văn Khoa – Đại tá Công An Học viện Cảnh Sát Nhân dân Hà Nội

Ông Kiều Văn Khoa chia sẻ về quy mô,  tiềm năng phát triển dự án mang lại lợi nhuận tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho các nhà đầu tư vào dự án Lào Cai.

                 Thẩm phán Tòa án Bình Dương – Cố vấn Pháp lý Ông Lý Ngọc Sơn chia sẻ tính pháp lý của dự án Lào Cai

                                Tổng Biên tập báo Sỡ Hữu Trí Tuệ – Cố vấn Truyền thông Ông Lương Hoàng Hưng                                       Ông Nguyễn Văn Sang – chia sẻ cảm nghĩ khi đầu tư vào các dự án  của công ty

Với tiềm lực có sẵn như tài chính, nhân sự, công nghệ, những người cố vấn giỏi và ekip bên cạnh mình, Big Group sẽ định hướng mở rộng phạm vi hoạt động của mình trong những năm tới.

Chương trình họp mặt Cổ đông và Học viên kết thúc thành công, tốt đẹp để lại nhiều dấu ấn với các nhà đầu tư của Big Group. Trong năm 2020, Big Group khẳng định sẽ đạt được những mục tiêu đã đề ra về tài chính cũng như phát triển bền vững để khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất Động Sản trên toàn quốc.