Các Doanh Nghiệp Trong TOP THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 2017

TẬP ĐOÀN BIG GROUP nhận giải thưởng THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 2017

Vào ngày 04/06/2017, chương trình khảo sát & truyền thông “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand lần thứ 5 năm 2017” do Hội Sở Hữu trí tuệ TP HCM phối hợp với Tạp chí Doanh nghiệp & Đầu tư, Mạng Doanh Nghiệp Sài Gòn tổ chức đã được diễn ra tại Nhà Hát Quân Đội, Số 140, Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM và truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình là nơi giao lưu, gặp gỡ, kết nối sáng tạo giữa các hội viên tiêu biểu và các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ uy tín đang cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho thị trường trong và ngoài nước.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BIG GROUP đã vinh dự được Hội Sở hữu trí tuệ TP. HCM trao chứng nhận THƯƠNG HIỆU VÀNG NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN  dành cho TOP DN có chỉ số tín nhiệm cao về mức độ uy tín thương hiệu, đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế.

Mời các bạn cùng xem Video do HTV1 trực tiếp về giải thưởng mà Big Group được trao tặng 

Được biết, chương trình khảo sát và chứng nhận chỉ số tín nhiệm thương hiệu “Thương hiệu Xuất sắc – Excellent Brand 2017” do Hội sở hữu trí tuệ TP.HCM phối hợp với Tạp chí Doanh nghiệp và Đầu tư, Mạng Doanh nghiệp Sài Gòn dưới sự giám sát chất lượng quốc tế của tổ chức NSF-AQA international (Hoa Kỳ) và nhận được sự hỗ trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ và Bộ Công thương. Hồ sơ tham gia bình xét gồm các tiêu chí khắc khe về hệ thống nhận diện thương hiệu, các hoạt động cộng đồng, trách nhiệm với môi trường, sản phẩm dịch vụ… và các thành tích của CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BIG GROUP đã được xác nhận.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của chương trình

Các đại diện của Big Group đi nhận giải thưởng

TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN BIG GROUP

Là tập đoàn bất động sản trẻ với 7 năm phát triển, Big Group hiện tại là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư bất động sản cho thuê. Với 6 công ty thành viên trong các lĩnh vực : cho thuê, phân phối, xây dựng, đầu tư, sự kiện… Big Group đang phát triển và quản lý một hệ thống hơn 2000 sản phẩm cho thuê ở nhiều phân khúc : phòng cho thuê, khách sạn, căn hộ , văn phòng trên ba miền đất nước. Từ hoạt động quản lý cho thuê, Big Group cũng đang trở thành một chủ đầu tư với các toà nhà căn hộ và văn phòng cho thuê được xây dựng trên nhiều thành phố lớn ở Việt Nam.

Giây phút nhận giải của công ty Cổ Phần Tập Đoàn Big Group

Các doanh nghiệp trong TOP THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 2017

 

Đội ngũ Big Group vinh dự nhận giải thưởng THƯƠNG HIỆU VÀNG ngành BẤT ĐỘNG SẢN

Thêm một giải thưởng danh giá ghi dấu cho một chặng đường phát triển của TẬP ĐOÀN BIG GROUP

Hãy dành cho toàn thể CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BIG GROUP một lời chúc mừng bạn nhé !