Đại Hội Cổ Đông Lần 1 đánh Dấu Sự Ra đời Của Tập Đoàn Big Group Với 90 Cổ đông Tham Gia

Tập Đoàn BIG GROUP tổ chức thành công Đại Hội Cổ Đông Toàn Quốc Lần 1

Tháng 9 năm 2016 là thời khắc vô cùng quan trọng đối với Big Group. Sau đúng 8 năm thành lập từ 02/09/2010 với công ty tiền thân là Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Big Land. Và lần lượt là chuỗi các công ty tiếp theo : Big Success, Big Arch, Big Tech, Big Invest. Vào tháng 9 năm 2016, Công ty cổ phần Tập đoàn BigGroup chính thức được thành lập. BIG GROUP được định hình trở thành Tổng Công Ty, sở hữu hàng loạt 51% cổ phần của các công ty thành viên.

Screen Shot 2017-04-23 at 13.27.22 Hệ thống sinh thái các công ty thành viên của Big Group

Mục tiêu trở thành Nhà Phát Triển Bất Động Sản Cho Thuê Lớn 

Với mục tiêu trở thành Nhà Phát Triển & Chủ Đầu Tư Bất Động Sản chuyên đầu tư xây dựng các bất động sản cho thuê trên nhiều thành phố của đất nước. Năm 2017, Big Group lên kế hoạch để triển khai xây dựng 6 bất động sản cho thuê tại 6 thành phố : Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt, Vũng Tàu, Nha Trang. Để năm 2018, 2019 tiếp tục nâng hạn cialisfrance24.com mức đầu tư ở những cuộc chơi với quy mô lớn hơn và tiến hành Niêm Yết Trên Sàn Chứng Khoán ( IPO ) vào năm 2020 tại Tp. Hồ Chí Minh.

IMG_0001 Thiết kế toà nhà Văn Phòng kết hợp 19 căn hộ cho thuê do Big Group sở hữu và xây dựng tại Tp. Đà Nẵng

Xây dựng các ứng dụng và nền tảng công nghệ để vươn ra nước ngoài 

Nắm bắt xu hướng nền kinh tế tri thức 4.0, Big Group bên cạnh việc đầu tư vào các bất động sản cho thuê còn liên tục đầu tư vào các nền tảng và ứng dụng công nghệ trong bất động sản. Với mục tiêu tạo ra một ứng dụng như Uber trong lĩnh vực bất động sản cho thuê và Facebook trong lĩnh vực môi giới bất động sản, Big Group đang đầu tư nhiều nguồn lực để tạo ra các ứng dụng thông minh và thử nghiệm trong nội bộ công ty rồi sau đó tiến đến việc công bố rộng rãi ra cộng đồng công chúng.

Cộng đồng kinh doanh nhà cho thuê BigLand.Vn Cộng đồng kinh doanh nhà cho thuê BigLand.Vn

Đại Hội Cổ Đông Lần 1 Của Big Group 

Tháng 11 năm 2016, Big Group chính thức tổ chức Đại Hội Cổ Đông Lần 1 đánh dấu việc ra mắt Công ty CP Tập Đoàn Big Group và đồng thời công bố các dự án đầu tư của Big Group trong năm 2017. Đai hội quy tụ gần 100 cổ đông là các nhà đầu tư đến từ ba miền :TP. HCM, Hà Nôi, Đà Nẵng tham dự và đã thành công tốt đẹp. Đánh dốc một mốc son quan trọng của Big Group.

DSC_7789

Video clip Thời sự HTV9 chia sẻ Đại hội cổ đông của Big Group :