Screen Shot 2016 07 29 At 17.29.28 696×386

Võ Phi Nhật Huy chém gió – Big Group và những mục tiêu

“Võ Phi Nhật Huy chém gió” sau vài dòng nhập vào thanh tìm kiếm trên internet là có ngay các gợi ý với hàng ngàn lần xuất hiện, kèm theo đó những bài viết từ nhiều nguồn khác nhau từ khen có cho đến  chê cũng có, nói tóm lại dư luận thường ý kiến trái chiều nhau, đâu là tính xác thực của vấn đề tìm hiểu nguyên nhân tại sao cũng khá thú vị về vị doanh nhân trẻ mà đa tài này.

Lịch sử thành công của Võ Phi Nhật Huy thường đi kèm với sự hình thành và phát triển tập đoàn bất động sản Big Group. Anh khởi nghiệp từ con số không tròn trĩnh lúc còn là sinh viên. Sự vô tình trong quá trình thuê nhà kèm theo sự nhạy bén trong kinh doanh khi anh không ngần ngại bỏ một khoản tiền lớn thuê lại bất động sản đầu tiên để cho thuê và dần hình thành mô hình kinh doanh cho riêng mình. Trong một khoản thời gian ngắn đáp ứng được nhu cầu của thị trường anh đã nhân rộng mô hình ra cả nước. Trong 5 năm phấn đấu Phi Nhật Huy đã sỡ hữu được nhiều sản phẩm dịch vụ bất động sản cho thuê.

Nhận thấy được sự cần thiết trong mảng giáo dục anh mạnh tay xây dựng thương hiệu Big Success với những cuộc hội thảo hay khóa huấn luyên chuyên sâu về nghiệp vụ bất động sản. Qua đó anh cũng chia sẻ các bí quyết về kinh doanh ở mô hình mà anh đã phát triển và áp dụng cho Big Group. Chính nổ lực “cho đi” không ngừng nghỉ, anh thu được thành công khi chính các học viên của mình quay lại hợp tác tạo thành một đội ngũ mạnh với những kiến thức học được của một chuyên gia.

Trong đêm vinh danh giải thưởng “Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015” CEO Võ Phi Nhật Huy đã có phần thuyết trình vô cùng thú vị về chặng đường mà anh đi qua. Đồng thời anh cũng không ngần ngại khi chia sẻ về tham vọng cho chặng đường sắp tới, cố gắn đưa Big Group IPO lên được sàn chứng khoán Việt Nam vào năm 2020 và sẽ tiếp lên sàn giao dịch chứng khoán New York vào năm 2025.

Những bước đi quá nhanh và một tham vọng quá lớn của một vị doanh nhân trẻ, ông chủ của tập đoàn lớn thì việc Võ Phi Nhật Huy chém gió không có gì lạ, khi anh có được thực lực mà không phải ai cũng có khi ở lứa tuổi 28. Sự chém gió của anh cũng chính là những hoài bão mà anh mong muốn ở Big Group trong tương lai sắp tới.

Tóm Tắt Tiểu Sử Doanh Nhân Võ Phi Nhật Huy

Khởi nghiệp từ năm 2010 với việc thuê một căn nhà có 5 phòng ngủ và cho thuê lại. Sau hơn 5 năm phát triển ( 2010 – 2015) anh chàng sinh viên tay trắng Võ Phi Nhật Huy đã xây dựng hê thống BĐS cho thuê gồm 2000 phòng trải dài từ Bắc – Trung – Nam ở các phân khúc : phòng cho thuê, căn hộ dịch vụ, khách sạn, văn phòng chia sẻ… dưới thương hiệu Big Land. Cùng với hoạt động đào tạo kinh doanh BĐS cho thuê để hợp tác nhượng quyền, Big Success đã giúp cho hàng trăm người trên khắp đất nước kinh doanh mô hình thuê cho thuê thành công. Mang lại cho họ thu nhập thụ động vài chục đến vài trăm triệu hàng tháng. Hiện tại, doanh nhân Võ Phi Nhật Huy đang là Chủ tịch HĐQT của Tập Đoàn Big Group gồm các thương hiệu : BIG LAND, BIG SUCCESS, BIG ARCH, BIG TECH, BIG INVEST VÀ BIG STAR LAND

Từ sinh viên tay trắng trở thành doanh nhân triệu phú

Từ sinh viên tay trắng trở thành doanh nhân triệu phú

Với việc phát triển nhanh và chiếm lĩnh các thị phần về mảng cho thuê, cũng như mảng đào tạo kinh doanh BĐS. Big Group đã bị các đối thủ cạnh tranh nói xấu và bịa đặt các thông tin liên quan đến công ty trên các diễn đàn, facebook hoặc các trang tin tức không chính thống như đa cấp, lừa đảo, chém gió, bị bắt… Trước điều này Big Group đã liên hệ với các luật sư, cơ quan chức năng để tìm kiếm và xử lý theo pháp luật các cá nhân bịa đặt xuyên tạc và các kênh thông tin đưa tinchưa có kiểm chứng xác đáng.

Câu chuyện khởi nghiệp của doanh nhân Võ Phi Nhật Huy

Bên cạnh đó, để giúp mọi người có cái nhìn rõ nét và chính xác về Big Group và doanh nhân Võ Phi Nhật Huy. Chúng tôi xin tổng hợp các bài viết về anh Huy trên các trang báo mạng, các kênh truyền hình uy tín & chính thống trong suốt thời gian khởi nghiệp BIG GROUP. Mời các bạn cùng đón đọc :


PHÓNG SỰ TRUYỀN HÌNH VỀ ANH 

VTV1 – THỜI SỰ : RA MẮT SÁCH CỦA TỶ PHÚ TRẺ NHỜ DÁM THEO ĐUỔI ƯỚC MƠ 

VTV3 : CAFE SÁNG : Ra mắt sách Tự Do Tài Chính Bằng Bất Động Sản 

HTV9 : Võ Phi Nhật Huy và Câu Chuyện Khởi Nghiệp Big Group 

 HTV9 : C.E.O Võ Phi Nhật Huy khởi nghiệp từ những con số 0

HTV7 – Võ Phi Nhật Huy & Hệ Thống Phòng Cho Thuê Chuyên Nghiệp Đầu Tiên Việt Nam


VTC10 – Võ Phi Nhật Huy – Tại Sao Phải Khởi Nghiệp ? 


BÁO MẠNG CHÍNH THỐNG 

+ Báo Thanh Niên : Tham vọng đưa nhà trọ Việt lên sàn New York
http://thanhnien.vn/kinh-doanh/tham-vong-dua-nha-tro-viet-len-san-new-york-659929.html

+ Báo Dân Trí : CEO Võ Phi Nhật Huy : doanh nhân trẻ với giấc mơ lớn trước tuổi 30 http://dantri.com.vn/kinh-doanh/ceo-vo-phi-nhat-huy-doanh-nhan-tre-voi-giac-mo-lon-truoc-tuoi-30-20160819105403645.htm

+ Báo Người Lao Đông : Tỉ phú nhà trọ tuổi 28
http://vnmoney.nld.com.vn/chuyen-lam-an/ti-phu-nha-tro-tuoi-28-20151103153416518.htm

+ Báo Người Đưa Tin : Điều ít ai biết về Chủ tịch trẻ 28 tuổi của Tập đoàn BĐS Big Group
http://www.nguoiduatin.vn/dieu-it-ai-biet-ve-chu-tich-tre-28-tuoi-cua-tap-doan-bds-big-group-a224446.html

+ Báo Pháp Luật Việt Nam : Võ Phi Nhật Huy: Tay trắng trở thành triệu phú tuổi 28
http://baophapluat.vn/doanh-nghiep/vo-phi-nhat-huy-tay-trang-tro-thanh-trieu-phu-tuoi-28-231718.html

+ Tạp Chí Phong Cách Doanh Nhân : Triệu phú trẻ Võ Phi Nhật Huy đoạt giải “Doanh trẻ tài năng” – Top 100 PCDN
http://bstyle.vn/nhan-vat/doanh-nhan/606-trieu-phu-tre-vo-phi-nhat-huy-doat-giai-doanh-tre-tai-nang.html


THÔNG CÁO BÁO CHÍ : KHÔNG KINH DOANH ĐA CẤP 

+ Báo Bảo Vệ Người Tiêu Dùng : Võ Phi Nhật Huy – Triệu phú trẻ hay thanh niên đa cấp?
http://baoventd.com/vo-phi-nhat-huy-trieu-phu-tre-hay-thanh-nien-da-cap-24820.html

+ Báo Gia Đình Việt Nam : Doanh nhân Võ Phi Nhật Huy: “Cho thuê nhà sao lại là đa cấp?”
http://www.giadinhvietnam.com/doanh-nghiep/doanh-nhan-vo-phi-nhat-huy-cho-thue-nha-sao-lai-la-da-cap-d88434.html

+ Báo Người Đưa Tin : Chủ tịch HĐQT Big Group khẳng định: ‘Tôi không kinh doanh đa cấp’
http://www.nguoiduatin.vn/chu-tich-hdqt-big-group-khang-dinh-toi-khong-kinh-doanh-da-cap-a225403.html


 

LIÊN HỆ VỚI ANH