Tapchidoanhnhan

Võ Phi Nhật Huy wiki – Doanh nhân và những công ty

Võ Phi Nhật Huy từ một chàng sinh viên miền Trung khởi nghiệp bằng “hai bàn tay trắng” sau 5 năm đã trở thành ông chủ tập đoàn bất động sản lớn Big Group và trở thành một doanh nhân trẻ ở độ tuổi 28. Điều gì đã tạo nên một con người trẻ tuổi với những thành công vượt bậc đến vậy?

CEO Võ Phi Nhật Huy hiện đang là Chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn bất động sản Big Group với 6 công ty thành viên thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau cung cấp cho khách hàng hàng ngàn sản phẩm bất động sản cho thuê ở nhiều phân khúc được trải dài từ Bắc – Trung – Nam. Trong đó thương hiệu nổi bật mà nhiều người biết đến là Big Land một thương hiệu nổi tiếng trong giới bất động sản cho thuê được xây dựng trên mô hình kinh doanh khá mới mẻ mà do anh sáng lập ra và tạo được nhiều tiếng vang như: văn phòng chia sẻ, phòng cho thuê, căn hộ cho thuê… tất cả các gói sản phẩm đều đánh vào đúng thị hiếu sự quan tâm của người tiêu dùng.

Ngoài ra, anh còn tham gia rất nhiều hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nhân lực thông qua thương hiệu Big Success, nhằm chia sẻ kiến thức kinh doanh đầu tư trong ngành bất động sản để đi đến tự do tài chính. Bên cạnh đó các học viên Big Success sẽ có quyền lợi được cộng tác cùng công ty Bất động sản Big Land và nhận cố vấn bởi những nhà chiến lược dày dặn kinh nghiệm.

Công ty Kiến trúc Big Arch ra đời mong muốn mang lại sự tối ưu hóa về chi phí cũng như lợi nhuận cho các nhà đầu tư cũng như đối tác của Big Group mà vẫn tạo ra được sản phẩm bất động sản cho thuê vừa đẹp vừa hiệu quả.

Thương hiệu Big Hotel luôn là một phần chiến lược không thể thiếu của nhà đầu tư quản lý các bất động sản trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, resort, biệt thự biển… tạo được một liên kết nhiều địa điểm ở nhiều nơi khác nhau giúp cho khách hàng có trải nghiệm tốt chi phí thấp nhất.

Để bắt kịp xu thế công nghệ hiện nay, Võ Phi Nhật Huy cho thành lập công ty Big Tech cung cấp cho người tiêu dùng công cụ tìm kiếm hiệu quả trên ứng dụng di động, website. Giao dịch trên mạng xã hội sẽ trở nên dễ dàng hơn dành cho cá nhân nào muốn tự tay kinh doanh mà không cần phải thông qua sàn giao dịch.

Không dừng lại đó, Võ Phi Nhật Huy dang đang dần thực hiện hóa ước tiến dần đến sàn chứng khoán Việt Nam vào năm 2020 trị giá 500 triệu USD. Và sẽ bước tiếp lên sàn chứng khoán Mỹ với giá trị 200 tỷ USD vào năm 2025.

Một bề dày thành tích cùng sự nỗ lực phi thường CEO Võ Phi Nhật Huy xứng đáng được nằm trong danh sách 100 doanh nhân trẻ tiêu biểu của thành phố HCM. Những đóng góp cống hiến của anh ta được nhìn nhận qua những gì anh đã làm và thành công.

Tóm Tắt Tiểu Sử Doanh Nhân Võ Phi Nhật Huy

Khởi nghiệp từ năm 2010 với việc thuê một căn nhà có 5 phòng ngủ và cho thuê lại. Sau hơn 5 năm phát triển ( 2010 – 2015) anh chàng sinh viên tay trắng Võ Phi Nhật Huy đã xây dựng hê thống BĐS cho thuê gồm 2000 phòng trải dài từ Bắc – Trung – Nam ở các phân khúc : phòng cho thuê, căn hộ dịch vụ, khách sạn, văn phòng chia sẻ… dưới thương hiệu Big Land. Cùng với hoạt động đào tạo kinh doanh BĐS cho thuê để hợp tác nhượng quyền, Big Success đã giúp cho hàng trăm người trên khắp đất nước kinh doanh mô hình thuê cho thuê thành công. Mang lại cho họ thu nhập thụ động vài chục đến vài trăm triệu hàng tháng. Hiện tại, doanh nhân Võ Phi Nhật Huy đang là Chủ tịch HĐQT của Tập Đoàn Big Group gồm các thương hiệu : BIG LAND, BIG SUCCESS, BIG ARCH, BIG TECH, BIG INVEST VÀ BIG STAR LAND

Từ sinh viên tay trắng trở thành doanh nhân triệu phú

Từ sinh viên tay trắng trở thành doanh nhân triệu phú

Với việc phát triển nhanh và chiếm lĩnh các thị phần về mảng cho thuê, cũng như mảng đào tạo kinh doanh BĐS. Big Group đã bị các đối thủ cạnh tranh nói xấu và bịa đặt các thông tin liên quan đến công ty trên các diễn đàn, facebook hoặc các trang tin tức không chính thống như đa cấp, lừa đảo, chém gió, bị bắt… Trước điều này Big Group đã liên hệ với các luật sư, cơ quan chức năng để tìm kiếm và xử lý theo pháp luật các cá nhân bịa đặt xuyên tạc và các kênh thông tin đưa tinchưa có kiểm chứng xác đáng.

Câu chuyện khởi nghiệp của doanh nhân Võ Phi Nhật Huy

Bên cạnh đó, để giúp mọi người có cái nhìn rõ nét và chính xác về Big Group và doanh nhân Võ Phi Nhật Huy. Chúng tôi xin tổng hợp các bài viết về anh Huy trên các trang báo mạng, các kênh truyền hình uy tín & chính thống trong suốt thời gian khởi nghiệp BIG GROUP. Mời các bạn cùng đón đọc :


PHÓNG SỰ TRUYỀN HÌNH VỀ ANH 

VTV1 – THỜI SỰ : RA MẮT SÁCH CỦA TỶ PHÚ TRẺ NHỜ DÁM THEO ĐUỔI ƯỚC MƠ 

VTV3 : CAFE SÁNG : Ra mắt sách Tự Do Tài Chính Bằng Bất Động Sản 

HTV9 : Võ Phi Nhật Huy và Câu Chuyện Khởi Nghiệp Big Group 

 HTV9 : C.E.O Võ Phi Nhật Huy khởi nghiệp từ những con số 0

HTV7 – Võ Phi Nhật Huy & Hệ Thống Phòng Cho Thuê Chuyên Nghiệp Đầu Tiên Việt Nam


VTC10 – Võ Phi Nhật Huy – Tại Sao Phải Khởi Nghiệp ? 


BÁO MẠNG CHÍNH THỐNG 

+ Báo Thanh Niên : Tham vọng đưa nhà trọ Việt lên sàn New York
http://thanhnien.vn/kinh-doanh/tham-vong-dua-nha-tro-viet-len-san-new-york-659929.html

+ Báo Dân Trí : CEO Võ Phi Nhật Huy : doanh nhân trẻ với giấc mơ lớn trước tuổi 30 http://dantri.com.vn/kinh-doanh/ceo-vo-phi-nhat-huy-doanh-nhan-tre-voi-giac-mo-lon-truoc-tuoi-30-20160819105403645.htm

+ Báo Người Lao Đông : Tỉ phú nhà trọ tuổi 28
http://vnmoney.nld.com.vn/chuyen-lam-an/ti-phu-nha-tro-tuoi-28-20151103153416518.htm

+ Báo Người Đưa Tin : Điều ít ai biết về Chủ tịch trẻ 28 tuổi của Tập đoàn BĐS Big Group
http://www.nguoiduatin.vn/dieu-it-ai-biet-ve-chu-tich-tre-28-tuoi-cua-tap-doan-bds-big-group-a224446.html

+ Báo Pháp Luật Việt Nam : Võ Phi Nhật Huy: Tay trắng trở thành triệu phú tuổi 28
http://baophapluat.vn/doanh-nghiep/vo-phi-nhat-huy-tay-trang-tro-thanh-trieu-phu-tuoi-28-231718.html

+ Tạp Chí Phong Cách Doanh Nhân : Triệu phú trẻ Võ Phi Nhật Huy đoạt giải “Doanh trẻ tài năng” – Top 100 PCDN
http://bstyle.vn/nhan-vat/doanh-nhan/606-trieu-phu-tre-vo-phi-nhat-huy-doat-giai-doanh-tre-tai-nang.html


THÔNG CÁO BÁO CHÍ : KHÔNG KINH DOANH ĐA CẤP 

+ Báo Bảo Vệ Người Tiêu Dùng : Võ Phi Nhật Huy – Triệu phú trẻ hay thanh niên đa cấp?
http://baoventd.com/vo-phi-nhat-huy-trieu-phu-tre-hay-thanh-nien-da-cap-24820.html

+ Báo Gia Đình Việt Nam : Doanh nhân Võ Phi Nhật Huy: “Cho thuê nhà sao lại là đa cấp?”
http://www.giadinhvietnam.com/doanh-nghiep/doanh-nhan-vo-phi-nhat-huy-cho-thue-nha-sao-lai-la-da-cap-d88434.html

+ Báo Người Đưa Tin : Chủ tịch HĐQT Big Group khẳng định: ‘Tôi không kinh doanh đa cấp’
http://www.nguoiduatin.vn/chu-tich-hdqt-big-group-khang-dinh-toi-khong-kinh-doanh-da-cap-a225403.html


 

LIÊN HỆ VỚI ANH