Sắt thép

 

1. Mua bán thép xây dựng

Công ty hoạt động trong lĩnh vực mua bán thép xây dựng, trong đó chủ yếu là các loại thép mạ màu, thép không gỉ, thép cán nguội. Đây là loại thép thường được dùng trong xây dựng công nghiệp, dân dụng, cơ khí chế tạo máy, công cụ, dụng cụ, kết cấu nhà xưởng và nhiều công dụng khác. Một số đối tác có hoạt động mua bán thép thường xuyên với Công ty như: Công ty Cổ phần Cơ khí Thăng Long, Công ty Cổ phần Inox Thái Dương, Công ty Cổ phần vận tải Đông Thành...

Một số hình ảnh về sản phẩm thép mà Công ty đang cung cấp

Đây là ngành nghề kinh doanh truyền thống của Công ty. Công ty đã và đang đầu tư nhiều loại máy móc thiết bị nhằm phục vụ mục đích buôn bán và cho thuê. Các loại máy móc mà Công ty cung cấp chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực thi công công trình, trong đó chủ yếu là máy đào và các máy móc thiết bị, phụ kiện khác phục vụ ngành thi công nền móng và xây dựng. Các máy móc của Công ty hầu hết là máy đã qua sử dụng, xuất xứ từ các nước như Nhật Bản, Trung Quốc...Các máy móc của Công ty được tập kết tại địa chỉ Lô D1-15 cụm công nghiệp Dương Liễu, xã Dương Liễu, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Đây là nhà xưởng Công ty thuê lại của Công ty TNHH Thương mại và phát triển Công nghệ Hà Thành, với diện tích 300 m2.

2. Mua bán và cho thuê máy móc thiết bị


Song song với hoạt động mua bán, cho thuê, Công ty còn Đồng thời, Công ty còn cung cấp các linh kiện, phụ tùng phục vụ cho công tác sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng nếu khách hàng yêu cầu, luôn đảm bảo công tác sửa chữa được thực hiện nhanh chóng, kịp thời. Dịch vụ sửa chữa máy móc thiết bị là hoạt động hỗ trợ cho hoạt động mua bán, cho thuê máy móc của Công ty, giúp duy trì uy tín cũng như sự gắn bó của khách hàng và tạo ưu thế so với các doanh nghiệp khác cùng ngành.

3. Dịch vụ sửa chữa máy móc thiết bị

Hình ảnh một số máy móc thiết bị trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty