24/06/2023 10:53:00

BIG INVEST GROUP NHẬN BẰNG KHEN VÌ ĐÓNG GÓP TRONG NĂM 2022 CHO HỌC SINH VÀ NHÀ TRƯỜNG MẦN NON CHU LÌN 2-SAPA

Hà Nội, ngày 24 tháng 6 năm 2023 - Sáng nay, tại trụ sở văn phòng số 2 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Anh Đỗ Mạnh Hùng, nguyên phó chủ nhiệm văn phòng Quốc Hội, Phó Chủ tịch Hội; chị Trần Thị Dung, nguyên Phó chủ nhiệm Uỷ ban Pháp luật Quốc Hội, Phó Chủ tịch Hội; và chị Phạm Hương Ngát, nhà báo, Phó Trưởng ban Đối ngoại - Tuyên truyền Hội, đã trao bằng khen cho BIG GROUP để ghi nhận những đóng góp quan trọng của tập đoàn này trong việc trao quà cho các học sinh và nhà trường mầm non Chu Lìn 2 - Sapa.

              

Anh Đỗ Mạnh Hùng, nguyên phó chủ nhiệm văn phòng Quốc Hội, Phó Chủ tịch Hội trao Bằng khen và cho Phó Tổng Giám Đốc Biggroup

Trong năm 2022, BIG GROUP đã tiến hành một chiến dịch xã hội mang tên "Cho niềm vui đến trường" nhằm tạo điều kiện tốt hơn cho sự phát triển của các em nhỏ tại trường mầm non Chu Lìn 2, một ngôi trường tại vùng cao nằm tại huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Tập đoàn này đã tổ chức trao quà và hỗ trợ tài chính cho trường mầm non này, góp phần cải thiện chất lượng giáo dục và tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em nhỏ.

            

Hình ảnh học sinh và Đại diện Ban lãnh đạo Big Invest group cùng toàn thể mọi người trong đoàn 

Sự đóng góp của BIG GROUP không chỉ là một hành động thiết thực mang lại niềm vui và cơ hội mới cho các em nhỏ, mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội của tập đoàn trong việc xây dựng một xã hội văn minh và phát triển. Nhận thức được tầm quan trọng của giáo dục đối với sự phát triển bền vững của đất nước, BIG GROUP đã không ngừng đóng góp và đưa ra các hoạt động xã hội hướng tới việc nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển con người.

Anh Đỗ Mạnh Hùng, nguyên phó chủ nhiệm văn phòng Quốc Hội, Phó Chủ tịch Hội, trong bài phát biểu trao bằng khen.

Một số hình ảnh trong buổi trao bằng khen và Chương trình Thiện Nguyện: