09/10/2023 09:38:29

KHAI TRƯƠNG TOÀ NHÀ BIG HOTEL HUẾ VÀ CÀ PHÊ TRUNG NGUYÊN

Vào lúc 8 giờ ngày 07 tháng 10 năm 2023, tại địa chỉ số 27 Duy Tân, Phường An Cựu, Thành phố Huế - một sự kiện quan trọng của Công ty Cổ phần Big Invest Group khi khai trương tòa nhà Big Hotel và Cafe Trung Nguyên đầu tiên tại Huế.

Với định hướng là phát triển bất động sản thương mại, Tập đoàn Big đã kết hợp phát triển mô hình khách sạn và quán cafe nhằm đáp ứng tốt các nhu cầu về lưu trú, vui chơi, nghỉ dưỡng cho khách hàng đảm bảo khách hàng cùng gia đình và bạn bè có một trải nghiệm thật tuyệt vời tại Big Hotel Huế.

Từ sáng sớm, các nhân viên của khách sạn Big Hotel Huế đã trải thảm, Ông Võ Phi Nhật Huy-Chủ tịch Tập đoàn Big Group & Big Invest Group cùng Ông Hồ Đắc Quốc Bảo -  Giám đốc công ty BHH đơn vị triển khai khách sạn cà phê tại Tòa nhà Big Group Huế đã chuẩn bị các nghi thức cúng kiếng cầu chúc cho khách sạn Big Hotel khai trương hồng phát.   

Đến 8 giờ, các nhân viên của khách sạn Big Hotel Huế đã chào đón những vị khách mời đầu tiên đến tham quan khách sạn và thưởng thức ly cafe ngon đến từ thương hiệu nổi tiếng - Trung Nguyên Coffee.

  

Vào lúc 10 giờ 00 phút ngày 07 tháng 10 năm 2023, MC chương trình thông báo các vị khách mời đang có mặt bước ra sân để dự LỄ KHAI TRƯƠNG TOÀ NHÀ BIG HOTEL HUẾ VÀ CAFE TRUNG NGUYÊN. 

Tại buổi lễ, toàn thể khách mời có dịp ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn Big Group. Ông Võ Phi Nhật Huy-Chủ tịch Tập đoàn Big Group & Big Invest Group đã nhấn mạnh sự nỗ lực của các cổ đông, nhà đầu tư và ban lãnh đạo trong quá trình xây dựng và phát triển tòa nhà Big Group trên khắp Việt Nam.

Ông Võ Phi Nhật Huy- Nhà sáng lập Big Invest Group phát biểu tại lễ khai trương

Ông Hồ Đắc Quốc Bảo -  Giám đốc công ty BHH đơn vị triển khai khách sạn cà phê tại Tòa nhà Big Group Huế

Bà Nguyễn Thị Hảo - Phó Tổng Giám Đốc Big Invest Group

Sau khi phát biểu ý kiến và chia sẻ về buổi lễ, ban lãnh đạo và đại diện khách mời đã tiến hành cắt băng khánh thành,đánh dấu ngày đầu tiên chính thức triển khai và đưa dự án vào hoạt động.

Ban lãnh đạo Big Invest Group và đại diện cổ đông tiến hành cắt băng khánh thành 

Các khách mời đến chúc mừng Big Hotel Huế khai trương

Sau khi khai trương Big Hotel Huế và Cafe Trung Nguyên tiếp tục minh chứng cho quyết tâm mở rộng quy mô của Big và nỗ lực của tập thể các cổ đông, nhà đầu tư và ban lãnh đạo trong thời gian qua đã không ngừng đổi mới phương thức đầu tư để hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước, triển khai và đưa vào hoạt động các dịch vụ lưu trú và nghỉ dưỡng cho khách hàng khắp các tỉnh thành ở Việt Nam

  

Một số hình ảnh của Big Hotel Huế