28/08/2023 11:53:36

KHAI TRƯƠNG QUÁN CAFE TRUNG NGUYÊN VÀ JOLLY SPA MASSAGE TẠI TÒA NHÀ BIG GROUP - ĐÁNH DẤU BƯỚC PHÁT TRIỂN MỚI CHO KINH DOANH DỊCH VỤ TẠI TP LÀO CAI

Lào Cai, ngày 27/08/2023 - Sáng nay, tại số 503-505 Đường Hoàng Liên, Phường Kim Tân, Thành Phố Lào Cai, một sự kiện quan trọng đã diễn ra - buổi lễ khai trương Quán Cafe Trung Nguyên và Jolly Spa Massage tại tầng 01 và tầng 02 của Tổ hợp văn phòng và căn hộ dịch vụ Tòa Nhà Big Group. Sự kiện này không chỉ đánh dấu một bước khởi đầu mới cho mô hình kinh doanh dịch vụ đa chức năng tại Lào Cai mà còn cho toàn vùng Tây Bắc.

Ông Võ Phi Nhật Huy - Chủ tịch HĐQT cùng Ban Giám Đốc Công ty BFB và Nhà sáng lập, giám đốc của chuỗi Jolly Spa Massage trước toà nhà Big Group ở TP. Lào Cai

Mở rộng hệ sinh thái Big Invest Group

Hơn là một buổi lễ khai trương, đây là một dấu mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Big Invest Group. Mở rộng hệ sinh thái Big Invest Group, tập đoàn đã đồng hành hợp tác với các doanh nhân trẻ tại TP Lào Cai để thành lập các công ty thành viên như Công ty CP BFB và Công ty CP Jolly Spa. Mục tiêu của họ là triển khai mô hình cafe nhà hàng và spa chăm sóc sức khỏe tại tòa nhà Lào Cai và các toà nhà tương lai tại các tỉnh Tây Bắc.

Đa Dạng Hóa Trải Nghiệm Với Cafe Trung Nguyên và Jolly Spa Massage

Sự kết hợp giữa Quán Cafe Trung Nguyên và Jolly Spa Massage tại Tòa Nhà Big Group hứa hẹn mang đến một không gian đa dạng và phong phú cho cư dân và du khách Lào Cai.

Quán Cafe Trung Nguyên mang đến trải nghiệm cà phê tinh tế với những hạt cà phê được chọn lọc kỹ lưỡng và rang xay tại chỗ để tạo nên những ly cà phê đậm đà, thơm ngon. Khách hàng không chỉ thưởng thức cà phê pha truyền thống mà còn được khám phá các biến thể độc đáo và đặc biệt của Trung Nguyên.

  

   

Một số hình ảnh Quán cafe Trung Nguyên trong ngày khai trương

Jolly Spa Massage hứa hẹn là điểm đến lý tưởng để giải tỏa căng thẳng và tạo lại sự cân bằng cho tinh thần. Khách hàng có thể tận hưởng những liệu pháp massage tinh tế từ massage thư giãn cho đến massage chăm sóc sức khỏe dưới bàn tay khéo léo của các chuyên gia spa.

  

  

Một số hình ảnh Jolly Spa trong ngày khai trương

Sự Hiện Diện Của Các Vị Khách Danh Dự

Buổi lễ chào đón nhiều vị khách quan trọng, đại diện cho sự phát triển và thành công của dự án. Các vị khách danh dự bao gồm:

  • Ông Võ Phi Nhật Huy - Chủ tịch Tập Đoàn Big Group & Big Invest Group,
  • Ông Kiểu Văn Khoa - Phó Chủ Tịch Big Invest Group,
  • Bà Nguyễn Thị Hảo - Phó Tổng Giám Đốc Big Invest Group,
  • Bà Trần Thúy Nga - Giám Đốc Big Invest Group CN Lào Cai,
  • Ông Nguyễn Hải Đăng - Giám Đốc Công ty BFB đơn vị triển khai nhà hàng cafe,
  • Bà Nguyễn Thị Mỹ Châu - Nhà sáng lập và giám đốc chuỗi Jolly Spa Massage,
  • Ông Nguyễn Ngọc Lâm - Phó Giám Đốc Công ty BFB đơn vị triển khai nhà hàng cafe,
  • Bà Đặng Thị Linh - Giám sát khu vực Trung Nguyên Coffee.

Kết Thúc Buổi Lễ Khai Trương

Buổi lễ khai trương đã diễn ra thành công với sự tham gia nhiệt tình của đông đảo người dân địa phương và du khách. Sự kiện này không chỉ là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh mà còn mang lại giá trị thực sự cho cộng đồng TP Lào Cai và vùng Tây Bắc.

Big Invest Group đã khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc mang đến trải nghiệm đa dạng và thú vị cho cư dân địa phương và du khách. Đây là một bước tiến quan trọng đối với ngành dịch vụ thương mại tại khu vực này. Cùng với tầm nhìn đa chiều, Big Invest Group đang góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững cho Lào Cai và vùng Tây Bắc.